Sunday, 06/08/2017 - 09:59:13

Một anh chết vì muốn sửa "cái ấy" cho bự hơn


(Getty Images)


Một người Thụy Điển 30 tuổi, mà danh tánh không được công bố nhằm bảo vệ gia đình, đã trở thành người đầu tiên chết vì giải phẫu làm tăng kích thước dương vật. Anh muốn làm tăng cả độ dày lẫn độ dài của bộ phận sinh dục, bằng cách dùng một phương pháp chuyển chất béo từ dạ dày vào bộ phận cần được chỉnh sửa.

Các bác sĩ trước tiên thực hiện tiến trình làm cho dương vật dài ra, trong đó có việc việc tạo một vết rạch để nới lỏng một sợi dây chằng ở gốc dương vật. Sau đó họ bắt đầu việc mở rộng, và dự định tiêm hai ounce chất dịch của các tế bào mỡ.

Theo bản tin của tạp chí Forensic Sciences, các bác sĩ đã gần như hoàn tất việc tiêm, trước khi tim anh ấy bắt đầu đập nhanh, mức dưỡng khí sụt giảm, và huyết áp hạ xuống, và sau đó anh lên cơn đau tim.
Các bác sĩ liền làm hô hấp nhân tạo CPR, và đưa anh đến phòng cấp cứu. Sau đó anh chết trong vòng chưa tới hai tiếng đồng hồ.

Bản tin nói rằng bệnh nhân đã có bệnh hen suyễn nhẹ, nhưng không có bệnh gì khác trong quá khứ.  Anh chết vì tắc nghẽn chất béo.

Bài báo giải thích, “Điều này xảy ra khi mô mỡ đi vào máu, và nằm yên trong các mạch máu của phổi và những vị trí khác, dẫn đến chứng suy hô hấp.

“Việc làm cho dương vật dài hơn và rộng hơn được coi là một thủ tục xem đơn giản và an toàn, nhưng cần cảnh giác rằng các biến chứng có thể tăng mạnh hơn, khi cả hai phương pháp (kéo dài và nở rộng) được kết hợp với nhau.”

Mặc dù đây là trường hợp tử vong đầu tiên được báo cáo từ loại giải phẫu này, ông Tobias Kohler, chuyên gia thiết niệu học của bệnh viện Mayo Clinic ở Rochester, nói với BuzzFeed News, “Đó là một thủ tục hoàn toàn vô dụng, không bao giờ đem lại kết quả, làm biến dạng người ta, và có thể gây thiệt mạng.”
Ông nói, “Đây là trường hợp tệ nhất, nhưng có rất nhiều hậu quả khủng khiếp khác, từ sự biến dạng cho tới chứng rối loạn chức năng cương dương vĩnh viễn, thậm chí còn tệ hại hơn nữa.”

Ngoài ra một chuyên gia đã nói rằng những rủi ro ấy là không đáng nhận, và các kết quả thường gây thất vọng.

Ông nói rằng việc dùng những khung sườn có thể phân hủy sinh học có những kết quả tốt hơn, so với việc tiêm mỡ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp