Wednesday, 18/12/2019 - 07:18:39

Một anh "cũng là người Hải Phòng" bênh mẹ, tát cô chủ hàng tôm


Người đàn ông bước từ chiếc xe đến tát cô bán tôm ngày thứ Ba tại Hải Phòng. (Hình lấy từ clip)HẢI PHÒNG - Sau khi bị công an yêu cầu đến văn phòng làm việc, người đàn ông và cô chủ hàng tôm từng đánh nhau trong clip gây ồn ào trên mạng xã hội đã đồng ý hòa giải, không ai kiện ai
Phạm Văn Lập, chủ tịch ủy ban nhân dân phường Nam Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng cho biết công an phường này đã mời hai bên liên quan trong vụ ẩu đả xảy ra một ngày trước ở chợ Nam Hải lên làm việc.
Ông Lập cho biết nguyên nhân là mẹ anh này và người phụ nữ bị đánh trong clip là dân buôn bán ở chợ với nhau, và hai bà đã có xích mích chuyện cá nhân. Sau khi nghe mẹ về kể lại sự việc, thanh niên này đến quán bán tôm “để nói chuyện.”
Ông Lập nói, do anh ta nóng tính nên dẫn đến sự việc như vậy. “Sự việc và thương tích không đến mức quá nghiêm trọng. Hai bên đã chấp nhận hòa giải.”
Vụ tát xảy ra vào lúc 7g10 sáng thứ Ba tại chợ Nam Hải, phường Nam Hải. Camera an ninh ghi lại cho thấy, người đàn ông ăn mặc bảnh bao, bước xuống từ chiếc xe bán tải màu đen.
Anh này tiến lại người phụ nữ mặc áo đỏ đang bán tôm và hỏi thăm. Chủ hàng chưa kịp phản ứng thì bị anh này tát liên tiếp vào mặt. Hai bên sau đó xảy ra ẩu đả.
Nhiều phụ nữ vào can ngăn nhưng không được. Thấy vậy, một người đàn ông lao ra và tham gia đánh lại người đàn ông đi xe đến gây sự.
Nhân vật tát phụ nữ là anh Đ.T.H. Anh này đã lên tiếng và cho biết anh làm thế để bảo vệ mẹ và gia đình.
Anh Đ.T.H. viết trên mạng: "Là người, phải biết giữ gìn và bảo vệ những người phụ nữ bên cạnh mình. Đó là mẹ, là vợ, là con và là những người trong gia đình mình, là trên hết. Sau đó là tới miếng cơm manh áo của cả một gia đình.
“Chỗ làm ăn, ai đó đến 'phóng uế' vào, rồi nếu động tới thì dẫn người đến tận cửa hàng chửi. Đánh người là sai, chưa kể đó còn là phụ nữ. Nhưng đã chửi mẹ mình, chà đạp lên miếng cơm manh áo của mình thì ai cũng vậy.
“Xin lỗi tôi cũng là người Hải Phòng, tôi không nhịn được vì đó là mẹ tôi. Ai là con thì sẽ hiểu. Đúng sai có pháp luật."

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
vi nguyen đã nói: vo luan, vo phap
advertisements
advertisements