Thursday, 25/10/2018 - 08:57:55

Mời dự buổi trình diễn đặc biệt của tây ban cầm thủ Brian Geary

Hội Tây Ban Cầm Cổ Điển Việt Mỹ sẽ tổ chức buổi trình diễn vào chiều thứ Sáu, 2 tháng 11.
Brian Geary là một tây ban cầm thủ trình diễn và cũng là một giảng sư âm nhạc vùng Nam California. Ông tốt nghiệp ưu hạng (summa cum laude) bằng Cử Nhân Âm Nhạc từ Đại Học Suny Buffalo State và Thạc Sĩ (Master) Âm Nhạc Chuyên Ngành Biểu Diễn từ Đại Học California State University Fullerton (CSUF).
Là một nghệ sĩ độc tấu, Brian luôn cố gắng đưa vào chương trình của mình những nhạc phẩm không thường xuyên được trình diễn, cũng như tìm cách giới thiệu cây đàn guitar cổ điển với các nhà soạn nhạc, hầu giúp có thêm nhiều sáng tác mới viết riêng cho cây đàn guitar.

Brian cũng đã tham dự trình diễn cùng nhiều nhóm nhạc thính phòng đương đại như Post Sonus Orchestra và CSUF New Music Ensemble.

Là người rất tích cực trong cộng đồng guitar, Brian đã giúp thành lập chương trình “Women of the Guitar Series” tại Suny Buffalo State được tổ chức hằng năm và đã nhận được một giải thưởng của trường về đóng góp này. Brian cũng là một thành viên của Guitar Foundation of America (GFA) phụ trách tổ chức các Đại Hội Guitar của GFA năm 2018.

Brian hiện có lớp dạy tư, điều khiển một ban hợp tấu guitar, và cũng đã giảng dạy trong chương trình Guitar Foundation of Americas Youth Guitar Summit. Ngoài cây đàn guitar, những sở thích khác của Brian đi bộ đường núi, cắm trại và chạy bộ đường mòn.

Chương trình biểu diễn của Brian Geary gồm những soạn phẩm chọn lọc của Yepes, Bach, Alan Rawsthorne, Manuel Ponce và Peter Sculthorpe.

Chương bắt đầu lúc 8 giờ tối thứ Sáu, 2 tháng 11; tại Viện Việt Học, 15355 Brookhurst St #222, Westminster. Vé $5 tại cửa.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements