advertisements
Thursday, 13/05/2021 - 08:04:23

Mới 21 tuổi đã làm nghề tú bà


Trần Thị Thanh Thảo (CAND)


HÀ NỘI - Trần Thị Thanh Thảo, 21 tuổi, cư trú tại Sài Gòn, đã bị bắt hôm thứ Năm. Trước đó, tối thứ Sáu, 7/5, công an đột kích một căn hộ trong tòa chung cư sang trọng ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bắt quả tang hai cặp nam nữ đang làm tình.

Từ lời khai của người liên quan, công an được biết Thảo là người thuê căn hộ để tổ chức đường dây mại dâm này.
Sau khi bị triệu tập, cô Trần Thị Thanh Thảo khai sáng 7/5 được hai ông khách đề nghị tìm cho họ hai cô gái có nhan sắc để mua dâm. Sau khi rao giá 25 triệu đồng (hơn $1,000 đô) /một người/một lần, khách đồng ý và chuyển tiền đặt cọc gần $650 cho Thảo.

Đến chiều 7/5, Thảo gọi một cô gái từ Sài Gòn đi máy bay ra Hà Nội và một cô “chân dài” ở ngay Hà Nội đến gặp hai ông khách. Tối cùng ngày, Thảo nhận đủ phần tiền còn lại ($1,350) từ người mua dâm và tổ chức cho hai cặp nam nữ này "mây mưa" thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Qua điều tra, công an khám phá cô Thảo thành lập một đường dây mua bán dâm bằng cách lập các hội nhóm trên mạng xã hội. Mọi thương vụ chỉ qua mạng mà không gặp trực tiếp để tránh bị phát giác. Đường dây của Thảo hoạt động từ đầu năm 2021.

Kết quả điều tra cho thấy Thảo thu của khách mua dâm từ $400 đến $1,700 một lượt, tùy loại gái mà khách muốn. Đối với những khách muốn qua đêm hoặc đi "sextour" với người đẹp thì phải trả khoảng $4,000 một lần tùy thuộc vào nhan sắc và độ tuổi của các cô gái. Sau mỗi thương vụ, bà Thảo này hưởng lợi 40% trong số tiền khách chi mua dâm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements