Thursday, 24/11/2016 - 11:01:57

Moana


Ngày khởi chiếu: Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016
(Chiếu tại các rạp 3D / 2D)
Hãng phim: Walt Disney Animation Studios
Đạo diễn: John Musker, Ron Clements
Diễn viên: Dwayne Johnson, Auli'i Cravalho, Jemaine Clement, Rachel House, Temuera Morrison, Nicole Scherzinger, Alan Tudyk
Thể loại: Phim hài, hoạt họa, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì những cảnh nguy hiểm, và một số hình ảnh ghê rợn
Cách đây ba ngàn năm, các thủy thủ vĩ đại nhất thế giới du hàng băng qua Thái Bình Dương mông nhênh, khám phá nhiều hòn đảo của Đại Dương Châu. Nhưng sau đó trong một ngàn năm, những chuyến hải hành của họ ngưng lại, và không ai biết lý do tại sao.

Moana là một phim hoạt họa do máy điện toán tạo ra và có tầm vóc bao quát. Phim kể về một thiếu nữ mạo hiểm dong buồm ra khơi, trong một nhiệm vụ táo bạo để cứu người của cô Trong suốt cuộc hành trình, Moana (do Auli'i Cravalho lồng) gặp một vị á thần một thời hùng mạnh Maui (do Dwayne Johnson lồng tiếng).

Vị thần này hướng dẫn cô trong việc cô tìm cách để trở thành một bậc thầy tìm đường. Cùng với nhau, họ đi thuyền băng qua đại dương trên một cuộc hành trình đầy dẫy hành động, gặp phải những con quái vật khổng lồ, và mức rủi ro khủng khiếp. Trên đường đi, Moana thực hiện tốt đẹp cuộc tìm kiếm gian nan của tổ tiên cô, và khám phá ra một điều cô luôn tìm kiếm: bản sắc của chính cô.Allied (Đồng Minh)
Ngày khởi chiếu: Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016
Hãng phim: Paramount Pictures
Đạo diễn: Robert Zemeckis
Tác giả kịch bản: Steven Knight
Diễn viên: Brad Pitt, Marion Cotillard, Lizzy Caplan, Matthew Goode
Thể loại: Phim truyện tình cảm, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực, một số cảnh tình dục và hình ảnh khoả thân, lối ngôn từ sử dụng trong phim, và những cảnh chơi ma túy

“Đồng minh” là câu chuyện về sĩ quan tình báo Max Vatan (do Pitt đóng vai). Vào năm 1942 ở Bắc Phi, anh gặp nữ kháng chiến quân người Pháp Marianne Beausejour (do Cotillard đóng vai) trong một nhiệm vụ hết sức nguy hiểm đằng sau phòng tuyết quân thù. Tái ngộ ở London, mối quan hệ của họ đang bị đe dọa bởi những áp lực khắc nghiệt của chiến tranh.Lion (Sư Tử)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016
Hãng phim: The Weinstein Company
Đạo diễn: Garth Davis
Tác giả kịch bản: Luke Davies
Diễn viên: Dev Patel, Rooney Mara, David Wenham, Nicole Kidman
Thể loại: Phim truyện, tiểu sử
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những cảnh nhục cảm
Được chuyển thể từ cuốn sách phi giả tưởng “A Long Way Home” (Xa Nhà) của Saroo Brierley. Cậu bé năm tuổi Saroo bị lạc mất trên một chuyến xe lửa đưa đi hàng ngàn cây số trên khắp Ấn Độ, xa nhà và gia đình. Saroo phải học cách tồn tại một mình ở Kolkata, trước khi cuối cùng được một cặp vợ chồng người Úc nhận làm con nuôi. Hai mươi lăm năm sau, được trang bị bằng một ít hoài niệm, chí quyết tâm vững chắc của cậu, và một công nghệ mang tính cách mạng được gọi là Google Earth, cậu lên đường đi tìm gia đình thất lạc. và rốt cuộc trở về ngôi nhà đầu tiên của cậu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp