Saturday, 23/07/2016 - 11:05:03

Miranda Kerr nhận lời cầu hôn của tỷ phú trẻMiranda Kerr nhận lời cầu hôn của tỷ phú trẻ

NEW YORK – Hôm thứ Tư, siêu mẫu Miranda Kerr, 33 tuổi, đăng bức ảnh cô đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út, khoe được Evan Spiegel (26 tuổi) cầu hôn. "Và tôi đồng ý!", cô viết trên trang cá nhân. Theo một nguồn tin, cặp sao đang rất hạnh phúc, Evan Spiegel muốn tổ chức một đám cưới xa hoa.

Chuyên gia trang sức Michael O'Connor nói rằng: "Chiếc nhẫn của Miranda là tinh hoa của phong cách cổ điển. Đó là một viên kim cương tròn kiểu cơ bản, nặng 2.5 carat. Giá chiếc nhẫn khoảng $55,000 Mỹ kim.”Miranda và Evan hẹn hò được 1 năm trước khi đi đến quyết định kết hôn. Tài sản của Evan Spiegel ước tính lên tới $2.1 tỷ Mỹ kim, giúp người sáng lập Snapchat lọt vào danh sách tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Đây là lần đầu tiên kết hôn của Evan Spiegel, trong khi Miranda Kerr có 3 năm làm vợ tài tử Orlando Bloom (từ 2010 đến 2013). Cô có một con chung với Orlando - bé Flynn (5 tuổi).Nhặt được túi vàng trị giá hàng chục ngàn Mỹ kim trong vườn

ÚC - Một phụ nữ ở Úc đã tình cờ nhặt được một túi vàng ròng ngay trong khu vườn nhà mình. Sự việc xảy ra vào hôm 14 tháng 7 vừa qua ở Kiama, Wollongong - thành phố duyên hải thuộc bang New South Wales, Úc. Một phụ nữ sinh sống tại đây đã vô tình nhặt được một chiếc túi, trong đó có chứa nhiều thỏi vàng ròng. Số vàng này cô nhặt được ở ngay trong khu vườn nằm phía sau nhà mình.

Sau khi nhặt được số của cải trên, cô đã vô cùng kinh ngạc. Ngay lập tức, người phụ nữ này đã đem số vàng đến Sở cảnh sát địa phương, để nhà chức trách tìm kiếm chủ nhân của số vàng. Theo lời cảnh sát, số vàng này có giá trị lên đến $20,000 Mỹ kim. Hiện, nhà chức trách đang điều tra, truy tìm chủ nhân của số của cải này. Trung Sĩ Harrison cho biết, rất có thể số vàng này bị đánh cắp, và kẻ trộm đã ném chúng vào đây để phi tang. Người sở hữu số vàng có thể cũng chưa biết về việc mình bị mất tài sản.

Trước đây, một cô gái 16 tuổi ở Đức, trong lúc đi bơi tại hồ Konigssee nằm gần dãy núi Alps, cũng đã vô tình nhặt được 1 thỏi vàng nặng chừng 1 pound. Ngay sau đó, cô gái này đã mang miếng vàng nhặt được đi nộp cho cảnh sát. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm kiếm, cảnh sát không thể tìm được người chủ sở hữu của miếng vàng, nên họ quyết định trả lại thỏi vàng cho cô gái tìm thấy nó.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp