Thursday, 03/12/2020 - 06:34:01

Miley Cyrus thú nhận vẫn còn yêu Liam Hemsworth


Cô Miley Cyrus và anh Liam Hemsworth đến dự đại hội 2019 Met Gala tại bảo tàng viện nghệ thuật Metropolitan Museum of Art, New York ngày 6 tháng 5, 2019. (Angela Weiss/ AFP via Getty Images)


LOS ANGELES – Vào thứ Năm, truyền thông đưa tin nữ ca sĩ Miley Cyrus lại tiếp tục nhắc về chồng cũ khi được mời phỏng vấn. Trong chương trình trò chuyện với ông Howard Stern, nữ ca sĩ nói cô vẫn còn yêu tài tử Liam Hemsworth rất nhiều.

"Trước đây chúng tôi có quá nhiều mâu thuẫn. Khi về nhà tôi muốn có người để dựa vào chứ không phải cãi vã hay đánh nhau. Nhưng tôi vẫn yêu anh ấy,” giọng ca Wrecking Ball nói với Stern.

Tuy đã kết hôn hồi tháng 12, 2018 và sau đó chia tay vào tháng 9, 2019 (chưa đầy một năm), Miley Cyrus lại tiết lộ với chương trình rằng, nam tài tử người Úc trước đó chưa bao giờ có ý định kết hôn với cô, dù đã gắn bó 10 năm.

"Chúng tôi ở bên nhau từ năm 16 tuổi và từng đính hôn. Tôi không biết liệu chuyện kết hôn có xảy ra hay không,” Cyrus hồi tưởng. Tuy nhiên, vụ cháy nhà ở Malibu đã khiến hai ngôi sao quyết định đến với nhau. Cyrus nói cô chỉ còn biết "bám vào" Liam, sau khi vụ cháy khiến cô bị ảnh hưởng tinh thần.

Trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều về chuyện đời tư. Cuối cùng, cô khẳng định vẫn nhớ về chồng cũ. "Tôi thật sự yêu anh ấy rất nhiều và mãi mãi sẽ là như vậy,” ngôi sao 28 tuổi trả lời phỏng vấn.

Trước đây, sau khi trải qua mối tình 10 tháng với ca sĩ Cody Simpson, Cyrus cũng nói cô vẫn còn vương vấn Liam Hemsworth.

Trong chương trình Call Her Daddy ngày 14 tháng 8, Cyrus cho biết đã chịu nhiều nỗi đau tình cảm. "Tôi có mối tình ồn ào dài 10 năm. Tôi buồn khi mất đi tình yêu sâu đậm. Cảm giác như muốn chết đi,” nữ ca sĩ 28 tuổi nói.
Hiện tại, Miley vẫn độc thân và tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Trong khi đó, Hemsworth đã quay về Úc sinh sống và đang có mối tình lãng mạn với người mẫu Gabriella Brooks. Nhiều nguồn tin cho hay, bạn gái mới của Liam được lòng gia đình hơn hẳn so với Cyrus - cô con dâu nổi loạn và có nhiều tai tiếng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising