Thursday, 14/01/2016 - 08:22:06

Miley Cyrus rất muốn kết hôn với Liam Hemsworth

Trong dịp năm mới cách đây ít tuần, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã được bắt gặp hẹn hò ở Úc, có nhân chứng còn khẳng định đã trông thấy cặp đôi hôn nhau. Theo thông tin mới được tạp chí Life & Style tiết lộ, cặp đôi này đã đính hôn trở lại và Miley rất mong muốn làm đám cưới vào thời điểm sớm nhất có thể.

Tạp chí Life & Style dẫn lời nguồn tin rằng: "Cô ấy luôn hy vọng một ngày họ sẽ trở về với nhau. Miley nói cô ấy rất mong muốn trở thành người nhà Hemsworth và muốn cưới vào thời điểm sớm nhất có thể, có thể là mùa xuân năm nay. Cô ấy muốn có đám cưới lớn và đẹp nhất. Miley nghĩ việc đính hôn quá lâu chính là một trong những nguyên nhân khiến họ chia tay lần trước.”

Tuy nhiên, sau lần chia tay của họ vào năm 2013, Liam vẫn khá do dự về việc làm đám cưới với Miley. Liam muốn mọi thứ tiến triển chậm lại vì họ chỉ vừa nối lại mối tình này chưa lâu. Anh muốn cả hai dành thêm thời gian bên nhau trước khi tiến hành quyết định trọng đại. Nguồn tin của Life & Style tiết lộ: "Anh ấy vẫn còn hơi lưỡng lự. Nhưng Miley tin rằng có thể thuyết phục được anh ấy.”


Theo tin tức, mặc dù đến dịp đầu năm nay, cặp sao mới bị bắt gặp bên nhau, nhưng thực ra họ đã tái hợp từ mùa thu năm ngoái. Miley thậm chí còn giúp Liam nhận nuôi một chú chó cưng. Bạn bè của Miley tiết lộ, nữ ca sĩ đang rất hạnh phúc và nói với họ rằng: "Tớ đang yêu say đắm. Tớ không thể tin mình có thể có lại cảm giác này.”

Liam Hemsworth được biết đến qua vai diễn Gale Hawthorne trong serie phim nổi tiếng “The Hunger Games,” đóng chung với nữ diễn viên Jennifer Lawrence. Liam có người anh trai nổi tiếng hơn mình rất nhiều là Chris Hemsworth – cũng là Thần Sấm Thor trong loạt phim “The Avengers.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp