Sunday, 19/02/2017 - 03:20:55

Midu thích đàn ông vừa đen vừa xấu; Bằng Kiều sợ chồng Mỹ Linh ghen

Ca sĩ Bằng Kiều

 

Midu thích đàn ông vừa đen vừa xấu; Bằng Kiều sợ chồng Mỹ Linh ghen - Ảnh 2.Bằng Kiều trêu tình cũ Mỹ Linh khi cả hai thể hiện bài hát gắn liền với họ trước đây.

Diễn viên Midu


Midu thích đàn ông vừa đen vừa xấu; Bằng Kiều sợ chồng Mỹ Linh ghen - Ảnh 3.Midu tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng của cô: "Tôi thích một người vừa đen đen, xấu xấu, hiền hiền, khờ khờ, dễ thương". Đồng thời, nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng, nguyên tắc từ xưa đến nay của cô là không thích yêu người đẹp trai vì ở bên cạnh những người đó, cô không có được cảm giác an toàn, cảm giác đi chơi với người đẹp trai không khác nào "bình hoa di động".

Vũ công Lâm Vĩnh Hải

Midu thích đàn ông vừa đen vừa xấu; Bằng Kiều sợ chồng Mỹ Linh ghen - Ảnh 4.Qua một bài phỏng vấn, Lâm Vĩnh Hải công khai tình cảm với Linh Chi. Tuy nhiên, đây cũng là "nguồn cơn" khiến vợ cũ của nam vũ công này "tức nước vỡ bờ", tố chồng ngoại tình trước lúc ly hôn trên mạng xã hội.

Ca sĩ Tóc Tiên

Midu thích đàn ông vừa đen vừa xấu; Bằng Kiều sợ chồng Mỹ Linh ghen - Ảnh 5.Tóc Tiên tự tin đối mặt với những lời chê bai của cư dân mạng: "Tôi không cảm thấy tự ái gì cả vì ngồi ở vị trí này, tôi nghĩ các anh chị đi trước cũng từng nhận được những ý kiến trái chiều chứ không riêng gì tôi. Phê bình và soi mói là "đặc sản" của cộng đồng mạng Việt Nam rồi nên có làm gì thì cũng sẽ bị nói hết. Hiền quá thì sẽ bị nói là quá nhạt nhẽo hay an toàn, còn thể hiện cái tôi quá thì bị nói là tự kiêu".

Người đẹp Phạm Dương

Midu thích đàn ông vừa đen vừa xấu; Bằng Kiều sợ chồng Mỹ Linh ghen - Ảnh 6.Người đẹp Phạm Dương - bà xã Minh Tiệp cho hay sau khi kết hôn chồng cô vẫn đi bar đến 12h đêm. Tuy nhiên, cô không ghen vì cho rằng đó là sự thư giãn của chồng và cô tôn trọng điều đó.

Nguồn tin từ Báo afamily 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising