Saturday, 02/04/2016 - 11:01:59

Messi tặng áo đấu cho ái nữ của Tổng Thống Obama

Cầu thủ Messi và 2 chiếc áo in tên 2 con gái của Tổng Thống Obama.

 

Mới đây, Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama đã có chuyến thăm lịch sử 3 ngày tới Argentina, từ 21 đến 23 tháng 3. Nhân chuyến công du, ông Obama tiết lộ việc hai con gái của ông rất muốn gặp cầu thủ nổi tiếng thế giới Messi mà chưa thu xếp được, do siêu sao của Barcelona đang bận tập luyện cùng đội tuyển Argentina.
“Tôi rất ngạc nhiên khi ông Obama nói vậy. Với tôi, được gặp gia đình ngài Tổng Thống là niềm vinh dự và tự hào rất lớn”, Messi nói trên TyC Sports, kênh thể thao nổi tiếng của Argentina, sau khi biết thông tin.

Không gặp được thần tượng, hai cô con gái Malia và Sasha của nhà Obama hẳn sẽ rất tiếc nuối. Tuy nhiên, Messi đã ngay lập tức bù đắp cho nỗi buồn này bằng cách gởi tặng 2 ái nữ của Tổng Thống Obama chiếc áo thi đấu của đội tuyển Argentina, có in tên Malia và Sash, kèm chữ ký của Messi.

Mặc dù không gặp được Messi trong tháng 3 vừa qua, nhưng nguyện vọng của Malia và Sasha rất có thể sẽ được đáp ứng vào mùa hè này, khi chủ nhân của 5 Quả bóng vàng sẽ sang Hoa Kỳ dự Copa America 2016.
Mới đây, Messi đã dính vào rắc rối khi tặng đôi giày cho cổ động viên Ai Cập trên một chương trình truyền hình. Theo văn hóa Ai Cập, đôi giày thường xuyên tiếp xúc với mặt đất bẩn, nên tặng giày bị cho là hành động xúc phạm. “Chúng tôi chưa bao giờ bị sỉ nhục như vậy trong suốt 7 ngàn năm lịch sử,” ông Hasasin Said, một thành viên quốc hội Ai Cập tức giận.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp