Friday, 22/02/2019 - 08:46:57

Mèo của Karl Lagerfeld có thể trở thành "mèo giàu nhất thế giới"


Karl Lagerfeld và con mèo cưng của ông. (Twitter)

PARIS - Sau khi nhà thiết kế nổi tiếng Karl Lagerfeld của hãng Chanel qua đời, con mèo cưng của ông có khả năng sẽ được thừa kế một phần tài sản, và trở thành con mèo giàu nhất thế giới. Con mèo cái lông trắng giống Myanmar, mang tên Choupette, của ông Lagerfeld, là con mèo rất nổi tiếng trong giới thời trang.

Con mèo này có tài sản riêng khoảng $3.4 triệu Mỹ kim, kiếm được từ việc đóng quảng cáo cho một hãng xe hơi Đức và một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản. Theo như ông Lagerfeld từng tuyên bố, con mèo sẽ vẫn sống cuộc sống nó vốn có sau khi ông qua đời, với vệ sĩ riêng và 2 người giúp việc. "Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, người chăm sóc nó sẽ không bỏ đi,” ông Lagerfeld nói trong một cuộc phỏng vấn trước đây.

Choupette là một con mèo cái 8 tuổi, được ông Lagerfeld nhận nuôi vào năm 2011 từ nam người mẫu Baptiste Giabiconi. Con mèo rất được hâm mộ trong giới thời trang và có 170,000 người theo dõi trên mạng xã hội. Mèo Choupette có cả một bộ sách ảnh riêng mang tên "Choupette: The Private Life of a High-Flying Fashion Cat,” bao gồm những bức hình chụp cùng người mẫu Linda Evangelista và nữ tài tử Laetitia Casta.

Không giống như những con mèo thông thường, Choupette có đời sống xa hoa và ăn uống cầu kỳ. Nó ngồi ăn ở bàn như con người, thức ăn được phục vụ trong những đĩa bạc sang trọng. Các món ăn yêu thích của Choupette được chế biến bởi một nhà hàng danh tiếng ở Paris. Mèo triệu phú này thích món cua hoàng đế, cá hồi hun khói và trứng cá muối caviar. "Cô ấy có các phẩm chất giống như con người và có một ưu điểm bổ sung, là sự im lặng,” ông Lagerfeld nói về con mèo cưng của ông.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements