Thursday, 01/04/2021 - 08:29:07

Meghan Markle trở lại đóng phim


Trong hình chụp ngày 8 tháng 5, 2019, Hoàng Tử Harry và công nương Meghan đang hạnh phúc với con đầu lòng Archie Harrison Mountbatten-Windsor trong Hành Lang St George's Hall tại Lâu Đài Windsor, Anh Quốc. Nay, sau khi vợ chồng tách ra khỏi Hoàng Gia Anh và sống tại California, Meghan quyết định trở về với nghề đóng kịch. (Dominic Lipinski - WPA Pool/ Getty Images)


LOS ANGELES - Sau một thời gian ồn ào vì chuyện đời tư, nữ tài tử Meghan Markle, vợ Hoàng Tử Harry, sẽ quay lại với nghệ thuật sân khấu.

Cô sẽ góp mặt trong bản làm lại phim kinh điển của Ireland (Ái Nhĩ Lan) – “The Quiet Man.” Phim do Ariel Parson đạo diễn, với nội dung sẽ bám sát bản phim gốc.

Meghan Markle sẽ thủ vai nữ chính Mary Kate Dahaner. Đoàn phim đang nhắm Gerard Butler cho vai nam chính.

The Quiet Man dự kiến khởi quay tại Swinford, County Mayo của Ireland vào đầu năm 2022. Để chuẩn bị cho vai diễn, Meghan Markle đang luyện tập cách nói chuyện bằng giọng Anh - Ireland cùng huấn luyện viên phương ngữ Brendan Gunn.

Bản gốc The Quiet Man là phim lãng mạn, chính kịch ra mắt năm 1952. Tác phẩm do John Ford đạo diễn, với sự góp mặt của Maureen OHara và John Wayne trong các vai chính. Năm 1953, phim giành hai tượng vàng Oscar ở hạng mục Đạo Diễn Xuất Sắc và Quay Phim Màu Xuất Sắc.

Cô Meghan Markle thừa kế một phần dòng máu Ireland từ cha – người có gốc Ái Nhĩ Lan và Hòa Lan. Markle từng góp mặt trong một số bộ phim như A Lot Like Love (2005), Remember Me (2010), Horrible Bosses (2011)… Vai diễn nổi tiếng nhất của cô tới nay là Rachel Zane trong loạt phim Suits (2011-2019).

Sau khi kết hôn với Hoàng Tử Harry, nữ tài tử tạm gác việc diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình. Cả hai có một con trai đầu lòng và sắp chào đón con gái thứ hai. Hồi tháng Ba, cặp vợ chồng nổi tiếng đã gây tranh luận khi xuất hiện trong buổi phỏng vấn của Oprah Winfrey và chia sẻ về cuộc sống tại Hoàng Gia Anh.

Từ khóa tìm kiếm:
Meghan Markle trở lại đóng phim
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements