Wednesday, 20/11/2019 - 07:32:46

Meghan có ảnh hưởng nhất về thời trang trong năm


Công Nương Meghan tại một buổi lễ tưởng niệm ngày 10 tháng 11, 2019 tại London. (Getty Images)


LONDON - Trang web tìm kiếm về thời trang lớn nhất toàn cầu Lyst hôm thứ Tư đã công bố báo cáo thường niên về ngành thời trang trong năm nay, dựa trên dữ liệu thu thập từ 104 triệu người mua sắm online.
Báo cáo cho thấy Công Nương Meghan, vợ của Hoàng Tử Harry, có sức ảnh hưởng lớn nhất cho ngành thời trang, vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng. Trong khi đó, Công Nương Kate, vợ Hoàng Tử William, xếp thứ 11 dù từng đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng năm 2017.
Trang Lyst cho hay Meghan đã làm tăng 216% lượng tìm kiếm trên Internet về những bộ trang phục mà cô mặc trong các hoạt động của hoàng gia. Dù thường xuất hiện trong những trang phục nghiêm chỉnh ở các sự kiện quan trọng, nhưng bí quyết tạo ảnh hưởng thời trang của Meghan năm nay dường như nằm ở những trang phục giản dị và thoải mái trong chuyến thăm châu Phi hồi tháng 9 và tháng 10. Trong đó, những chiếc váy kiểu sơmi có thắt lưng là trang phục chiếm 45% lượng tìm kiếm. Công Nương Meghan đã mạc 5 mẫu váy này với các màu khác nhau trong suốt chuyến đi.
Chiếc váy hoa văn trắng xanh hiệu Club Monaco mà Công Nương Meghan mặc khi gặp Tổng giám mục Desmond Tutu tại Nam Phi đã bán hết hàng trong chưa đầy 24 giờ, và lượng tìm kiếm tăng 570%. Một chiếc váy đơn giản của J.Crew mà công nương Anh diện cũng làm tăng 102% lượng tìm kiếm về thương hiệu này.
Năm ngoái, Meghan chỉ xếp thứ ba trong bảng xếp hạng của Lyst. Cô từng bị chỉ trích vì mua nhiều trang phục đắt tiền, sau khi được cho là đã chi hơn $150,000 Mỹ kim mua quần áo cho chuyến thăm Úc, New Zealand, Tonga và Fiji năm ngoái. Tuy nhiên, trong chuyến thăm châu Phi vừa qua, Meghan chỉ tiêu khoảng $5,000 Mỹ kim tiền quần áo.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp