advertisements
Tuesday, 19/05/2020 - 05:02:42

Megan Fox chia tay chồng, cặp bồ trẻ


Megan Fox, bồ mới Machine Gun Kelly, và chồng cũ Brian Austin Green. (US Magazine)

 

LOS ANGELES - Sau nghi vấn lục đục tình cảm, tài tử Brian Austin Green đã chính thức xác nhận chia tay vợ - người đẹp Megan Fox - sau 10 năm kết hôn, vì khác biệt giữa hai người quá lớn. Green nói hôm thứ Hai giờ đây anh và Fox chỉ là bạn.

"Trở về từ một dự án năm ngoái, Megan bỗng nói với tôi rằng 'Anh biết không, em nhận ra cảm giác làm việc một mình ở đất nước khác khiến em cảm thấy dễ chịu, và đó mới chính là em. Em thực sự thích cảm giác này,” anh Green kể. Green thêm rằng anh rất buồn khi vợ nói điều đó. Dù đường ai nấy đi nhưng ngôi sao 47 tuổi vẫn yêu Megan, và tin rằng vợ cũ cũng yêu anh. "Chúng tôi đã tạo dựng một gia đình tuyệt vời. Thật tệ khi cuộc sống thay đổi. Megan là bạn thân nhất của tôi suốt 15 năm qua và tôi chưa bao giờ muốn rời khỏi cô ấy,” Green nói.

Hiện tại, hai người đã hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con và vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau để cùng chăm sóc các trẻ em. Nam tài tử của She Fought Alone cũng tiết lộ vợ cũ đang yêu rapper Machine Gun Kelly. Cả hai nảy sinh tình cảm khi tham gia phim Midnight In The Switchgrass.

Trước đó, hôm Chủ Tượng, Meghan Fox được bắt gặp đi chơi cùng Machine Gun Kelly. Cả hai cười đùa suốt buổi và thậm chí Fox còn đưa rapper trẻ về nhà cô. Đến bây giờ, Fox vẫn chưa có phát ngôn nào về vụ ly hôn chồng và mối quan hệ mới.

Megan Fox sinh năm 1986, là người đẹp được coi là biểu tượng gợi cảm của thế kỷ 21. Tuy vậy, sự nghiệp của cô sau Transformer không mấy khởi sắc, người ta chỉ nhớ đến Fox với hình ảnh cô nàng nóng bỏng bậc nhất Hollywood.

Megan Fox và Brian Austin Green có 5 năm bên nhau trước khi kết hôn vào năm 2010. Họ gặp nhau khi đóng chung phim Hope & Faith. Hai người có 3 đứa con chung.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements