Tuesday, 20/11/2018 - 08:58:30

Mẹ tử nạn trên du thuyền, con bênh vực cha


Bà Almarosa Tenorio (Facebook)

MIAMI - Một phụ nữ 52 tuổi từ tiểu bang Alabama đã qua đời trên một chuyến tàu du lịch từ Florida đi Aruba vào ngày 13 tháng 11 vừa. Trong khi nhà chức trách còn điều tra, hai người con của bà cho biết mẹ của họ từng bày tỏ sự lo lắng về chuyến đi.

Anh Timothy Tenorio, 27 tuổi, nói với chương trình “Good Morning America” của đài ABC vào ngày thứ Ba, 20 tháng 11, mẹ anh là bà Almarosa Tenorio, 52 tuổi, từng nói với anh khi bà chào tạm biệt rằng đây có lẽ là lần cuối cùng bà ôm anh.

Cô Andrea Smith, em của Timothy, nói rằng mẹ của họ “không muốn đi” trên chuyến tàu Princess Cruises với ông Leo Tenorio chồng bà. Theo hai anh em cho biết, ông Leo Tenorio, 51 tuổi, nói với các con rằng ông bà sẽ hòa giải với nhau về mối quan hệ của họ trong chuyến đi này.

Nhà chức trách địa phương ở Aruba cho biết Leo Tenorio đã bị thẩm vấn, nhưng không phải là một nghi can. Ông là một giám đốc của công ty chế tạo máy bay Airbus có xưởng chế tạo tại Mobile, Alabama.

Theo báo USA Today, “Báo Diario ở Aruba đã tường thuật về một phụ nữ lao xuống từ boong trên của tàu Royal Princess chở 3,600 hành khách. Bà rớt xuống trúng chiếc xuồng cứu sinh sau khi cãi nhau với một người đàn ông lực lưỡng mà người ta nhìn thấy đã làm cho bà bị nghẹt thở.” Chồng của bà Almarosa là người to con.
Những nguồn tin khác cho biết bà đã rơi từ tầng thứ 16 xuống chiếc xuồng nằm ở tầng thứ 9, và một cẳng chân bị đứt lìa. Bà từng sống tại Spanish Port, Alabama. Chồng bà đã trở về Mỹ trong lúc cuộc điều tra đang tiến hành tại đảo Aruba.

Công ty du lịch Princess Cruises thông báo, “Chúng tôi rất buồn về sự việc này, và xin gửi lời chân thành phân ưu tới gia đình và những người bị ảnh hưởng.”

Trong một văn bản vào ngày thứ Hai, hãng tàu du lịch Santa Clarita tại California nói rằng cơ quan FBI đang điều tra vụ này, chưa rõ chuyện gì đã xảy ra.

Trong những lời tiết lộ với các bạn, cả hai người con đều bày tỏ ý kiến bênh vực cha. Cô Andrea nói rằng cha của cô đã về Mỹ và “chưa hề bị cảnh sát bắt giữ.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements