Thursday, 22/11/2018 - 09:52:28

Mẹ trúng số $15 triệu, đóng tiền thế chân cho con phạm tội tình dục trẻ em


Jason Carlile (Wichita County Sheriff's Office)

WICHITA FALLS, Texas - Một người phạm tội tình dục bị kết án đã được ra khỏi tù, nhờ vào vận may của người mẹ trúng lô độc đắc $15.25 triệu của Lotto Texas.

Người con tù tội là ông Jason Wayne Carlile, 47 tuổi. Ông này đã hai lần bị kết án phạm tội tình dục liên quan đến trẻ em - không đứng đắn với một đứa trẻ trong năm 1994, và bán hoặc mua một em gái 15 tuổi trong năm 2006. Ông đã thọ án ba năm tù bắt đầu từ năm 2007, và bị liệt kê trên danh sách người phạm tội tình dục cho đến năm 2020.

Ông gặp rắc rối một lần nữa vào năm ngoái, khi ông bị bắt vì tình nghị cưỡng hiếp một đứa trẻ dưới 14 tuổi vào năm 2006. Ông đang bị giam giữ trong lúc chờ tòa bắt đầu xét xử vào ngày 10 tháng 12, thì được bà mẹ đóng tiền thế chân cho ông được tại ngoại.

Vào cuối tháng này 11, bà Carlile, mẹ của Jason, và người cha dượng Floyd Ames của ông sẽ lãnh tiền trúng số mà họ đã trúng vào dịp Halloween vừa qua. Tạm thời thì họ dùng tiền tiết kiệm để đóng tiền thế chân cho Jason.

Vào ngày thứ Năm tuần qua, bà Rebecca Ruddy, luật sư công cộng của Jason Carlile, đã đề nghị xét lại việc cho ông có luật sư công, vì luật sư do tòa chỉ định chỉ dành cho người nghèo. Bà Ruddy nói rằng ông có thể có tiền để thuê một luật sư riêng. Bà nói thêm rằng mẹ của Carlile đã thảo luận với con trai về việc thuê một luật sư.

Jason hiện thời đang được tự do, sau khi đóng tiền thế chân $100,000. Tuy nhiên ông phải đeo một máy theo dõi GPS, tức còng điện tử, phải sống với mẹ và bị giới nghiêm gắt gao.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising