Tuesday, 22/10/2019 - 07:12:22

Mẹ tìm được con gái mất tích, về nhà an toàn


Serena Dương (Courtesy)


SAN JOSE - Một người mẹ đã vô cùng lo lắng, không biết con gái mình đang ở đâu, có an toàn hay không. Bà đã lên Facebook cầu cứu với mọi người, hy vọng những người thân quen biết nơi con đang có mặt.
Theo các tin tại San Jose, Bắc California, người từng mất tích là cô Serena Dương, 14 tuổi, con của bà Mai Lydia Phạm. Vào ngày thứ Sáu, 18 tháng 10, Serena Dương đã rời nhà đến trường trung học Yerba Buena High. Thế nhưng Serena đã không về nhà chiều hôm đó, khiến cho gia đình rất lo lắng.
Đến ngày thứ Hai, tức là sau hai ngày và hai đêm không biết con đang ở đâu, bà Mai Lydia Phạm đã lên Facebook để cầu cứu. Bà viết những câu tiếng Anh có nội dung như sau, “Chúng tôi đã liên lạc với cảnh sát và báo cho nhà trường biết. Chúng tôi vẫn chưa nhận được tin nào về con gái tôi. Chúng tôi cũng liên lạc với các bạn của con và tìm kiếm trên các mạng xã hội, nhưng vẫn chưa có tin gì.”
Trước khi tìm được con, bà Mai Lydia Phạm từng cho biết bà tin rằng Serena “vẫn còn ở San Jose” và “có thể đang gặp nguy hiểm.”

Trong khi ấy, vì một lý do nào đó, theo lời của nữ cảnh sát viên Gina Tepoorten, cô Serena Dương được cảnh sát liệt kê là người bỏ nhà ra đi chứ không phải người mất tích.
Tin vui là đến đêm thứ Hai, bà Mai Lydia Phạm đã cập nhật tin tức trên Facebook, báo tin rằng cảnh sát đã tìm ra con của bà và cô ấy đã về nhà an toàn.
Người mẹ viết dòng cuối, “Cám ơn mọi người đã trợ giúp và cầu nguyện cho chúng tôi.”
Trong lúc còn mất tích, cô bé Serena đã được cảnh sát mô tả là cao 4 feet 9 inches, nặng 108 pounds, và như hầu hết người Vietnam-ese khác, cô có tóc đen, mắt nâu.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising