Tuesday, 12/02/2019 - 08:10:25

Mẹ tìm bạn gái dùm con trai trước ngày Valentine

Cái này thì hơi quê đó nhen! Ngày Valentines Day sắp đến và tại Đại Học Towson ở Maryland, một người mẹ đang cố gắng hết sức để tìm bạn gái cho con trai, gây lo ngại cho cảnh sát. Một phụ nữ trong độ tuổi 50, quấn khăn choàng nhiều màu, đã đến gần nhiều nữ sinh viên tại hai cơ sở trường đại học vào cuối tuần qua, cho họ xem một bức hình trong điện thoại của bà, và hỏi rằng liệu họ có muốn hẹn hò với con trai bà hay không.
Sau khi nhận được than phiền từ nhiều nữ sinh viên, cảnh sát trường đại học đã ra “thông báo nhắc nhở,” bao gồm cả hình ảnh của người phụ nữ, để mọi người có thể nhận ra bà.

"Chúng tôi đang điều tra 3 sự việc liên tiếp diễn ra tại thư viện và Trung tâm nghệ thuật. Nhiều sinh viên đã báo cáo về một người phụ nữ dùng hình con trai bà trong điện thoại để hỏi họ xem có muốn hẹn hò với cậu ta hay không. Nếu ai nhìn thấy người phụ nữ này, vui lòng báo tin cho cảnh sát,” thông báo của Sở cảnh sát Towson viết.

Cảnh sát trưởng Charles Herring nói cách cư xử của người mẹ này “có thể gây lo ngại.” Viên chức trường đại học cho biết người phụ nữ không bị truy tìm theo kiểu điều tra hình sự, nhưng họ muốn bà nên ngừng việc tìm bạn gái cho con trai.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising