Monday, 29/10/2018 - 08:50:09

Mẹ qua đời sau khi sinh con, để lại một gia đình đầy yêu thương


Charlene cùng chồng và các con, và em bé mới sanh.

FRESNO, California – Cô Charlene Flores đã mang thai và không thể ngủ được. Cơn đau từ những lần co thắt là quá nhiều, vì vậy chồng cô đưa cô đến Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng Khu Vực.
Sau đó, cô nói chồng hãy về nhà nghỉ ngơi và nhớ đưa các con gái của họ đến trường, rồi cô gọi điện thoại cho anh.

Anh Elesandro Flores, chồng của Charlene, kể lại với đài ABC7, “Thế rồi bất ngờ Charlene gọi FaceTimes cho tôi và nói, 'Em cần anh ở đây ngay bây giờ.'”

Các bác sĩ đã nói với Charlene rằng cô bị chảy máu bên trong cơ thể, và nếu cô muốn cứu đứa con thì cần phải mổ khẩn cấp để lấy em bé ra.

Charlene mắc bệnh tim từ lâu, nhưng Flores nói rằng vợ anh đã đồng ý mổ mặc dù có nguy cơ nguy hiểm cao.
Anh nói, “Thế rồi các bác sĩ trở lại gặp tôi trong phòng nói, Em bé đang được chăm sóc, vợ anh đang ngủ. Nhưng rồi sau đó tôi lại nghe loan báo tình hình khẩn cấp. Một phụ nữ đến cửa phòng của chúng tôi và nói với vị bác sĩ, 'Chúng tôi cần ông, thưa bác sĩ, và bác sĩ vội vàng trở lại nơi đó. Và sau đó 20 phút, các bác sĩ và y tá còn lại vào trong phòng, và nói với tôi rằng vợ tôi không qua được, nhưng con gái tôi đang ở trong một lồng kính để được điều trị.”

Elesandro nói rằng tim của vợ anh bị suy kiệt. Cô mới có 27 tuổi.
Trong cuộc sống, cô luôn yêu thương, lúc nào cũng mỉm cười, và đặt gia đình lên trước bản thân, như cô đã làm trong tuần qua khi sanh em bé.

Bé Quinn sinh non tháng và sẽ ở lại trong phòng chăm sóc đặc biệt NICU thêm một tháng nữa. Flores cho biết tình trạng của bé đang khá hơn mỗi ngày.

Flores nói, “Tôi nói với các con tôi, các con là một phần của mẹ. Các con là phụ nữ, và các con sẽ là cuộc sống của ba, các con sẽ giữ vai trò đó, các con sẽ chăm sóc cho ba, và ba biết các con sẽ làm như vậy.”
Hiện thời Elesandro cần mọi sự giúp đỡ mà anh có thể kiếm được để nuôi bốn đứa con gái.
Và anh biết Charlene đang phù hộ cho cha con từ mỗi cõi tốt hơn.

Gia đình Flores đang nhận tiền quyên góp trên trương mục GoFundMe của họ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp