Monday, 21/01/2019 - 07:27:20

Mẹ khám phá hai con nuôi là anh em ruột


Katie Page và hai con nuôi Grayson và Hannah.

Grayson, 2 tuổi, và Hannah, 1 tuổi, là anh em theo “diện” con nuôi. Thế nhưng sau một cuộc hành trình tìm hiểu bí ẩn khá dài về chuyện hai bé ra đời, một người mẹ nuôi ở Colorado khám phá ra rằng hai đứa bé cũng chính là anh em ruột thịt với nhau. 


“Hai đứa thế nào cũng sẽ tìm ra nhau,” cô Katie Page, người đã nhận nuôi cả hai em khi mới sinh, nói với InsideEdition.com.

Lớn lên ở tiểu bang Alabama, cô luôn mong được làm mẹ. Nhưng khi gặp khó khăn trong việc thụ thai trong cuộc hôn nhân của mình, sau đó trải qua một cuộc ly dị vào năm ba mươi mấy tuổi, cô quyết định tìm con nuôi.

Đơn xin con nuôi của cô đã được hoàn tất vào Ngày Của Mẹ năm 2016, và cô đã tiếp nhận một số em bé trong thời gian ngắn hạn.

Khi nhân viên xã hội phụ trách trường hợp của cô hỏi rằng cô có muốn nuôi một bé trai vừa chào đời từ một người mẹ dùng ma túy, cách mấy giờ sau cô nhanh chóng quyết định đón bé trai đó từ bệnh viện.
Katie Page giải thích, “Tôi yêu thương em bé ngay lúc nhìn thấy nó và ôm bé trong vòng tay. Việc chào đón một bé trai sơ sinh mới tinh vào nhà tôi, với thông báo trước chưa tới một ngày, là điều thật đáng sợ, nhưng cũng là điều tốt nhất mà tôi từng lựa chọn.”

Katie cho biết cô được các nhân viên phụ trách việc nhận con nuôi nói rằng mẹ ruột của em bé đã rời khỏi bệnh viện ngay sau khi sinh con, và để lại thông tin sai lạc để cho người ta không bao giờ tìm ra người mẹ ruột ấy.

Katie Page đặt tên cho bé trai là Grayson, và hoàn tất thủ tục nhận con nuôi vào ngày 25 tháng Năm, 2017.
Katie Page nói, “Em bé đẹp cả trong lẫn ngoài. Hễ chúng tôi tới đâu là bé thu hút mọi người ở đó bằng nụ cười tươi dễ thương và bản tính điềm tĩnh của bé.”

Cô tạm nghỉ việc nhận nuôi trong mấy tháng, khi cô và Grayson điều chỉnh cuộc sống mới cùng ở với nhau.Tuy nhiên khi thình lình nhân viên phụ trách gọi cô một lần nữa, cách mấy tháng sau đó, với một đứa trẻ sơ sinh khác, Page cảm thấy có điều kỳ lạ khi cô đồng ý nhận thêm một enm bé mới sinh khác.

Bé gái mới mấy ngày tuổi, tên là Hannah, được sinh ra trong cùng một bệnh viện với Grayson, cũng bị nguy cơ tiếp xúc với ma túy và các biến chứng y khoa giống như Grayson. Mặc dù tên được liệt kê cho mẹ đẻ của Grayson không dẫn đến một người cụ thể nào cả, như trường hợp của Grayson, nhưng tên giả và ngày sinh giả của người mẹ đã y hệt nhau.
Katie Page cho biết, “Tôi bắt đầu nghi ngờ rằng Grayson có đứa em ruột vào ngày tôi nhận bé gái vào nhà. Tôi biết điều gì đó đặc biệt nơi bé gái này, và bé có thể là một mối liên kết với gia đình của Grayson. Nếu không nhận bé gái thì chúng tôi sẽ không bao giờ biết gốc gác của bé trai.”

Mẹ ruột của bé gái Hannah đã có ý định muốn thăm con, không hề biết là mẹ nuôi của Hannah cũng là mẹ nuôi của Grayson. Sau khi nói chuyện lần đầu với người mẹ ruột, Katie Page càng tin chắc là hai đứa bé của cô là anh em ruột.

Qua một cuộc xét nghiệm DNA được thực hiện giữa Grayson và Hannah, kết quả cho thấy hai em bé này đúng là anh em ruột.

Katie Page nói, “Tôi từng buồn cho Grayson vì bé bị bỏ lại ở bệnh viện, mà không có thông tin gì về gia đình và về bé trai là ai. Giờ thì chuyện có được bé gái này giúp cho chúng tôi làm sáng tỏ hơn về Grayson, và đó là một phước lành rất lớn.”
Cô nói rằng điều đặc biệt hơn nữa là hai em bé được sống chung một nhà.
Katie Page nói, “Tình yêu thương giữa hai đứa bé thật là tuyệt vời, và hai đứa xứng đáng được ở bên nhau. Tôi cảm thấy rõ ràng là Thượng Đế đã mang hai bé lại với nhau vì một lý do, bất chấp mọi xác suất có thể khiến cho hai bé xa cách nhau mãi mãi.”
Hiện cô đang làm thủ tục để nhận nuôi thêm một em bé mới sanh được 5 tháng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising