Thursday, 30/04/2020 - 05:00:14

Mẹ Gigi Hadid vui mừng khi sắp lên chức bà ngoại


Cô người mẫu Mỹ Gigi Hadid tại buổi phát giải WSJ Magazine 2019 Innovator Awards ở thành phố New York ngày 6 tháng 11, 2019. (Angela Weiss/ AFP via Getty Images)NEW YORK - Siêu người mẫu Gigi Hadid đang mang thai con đầu lòng với nam ca sĩ Zayn Malik. Một nguồn tin tiết lộ người đẹp 25 tuổi hiện ở tuần thứ 20 của thai kỳ.
Trong cuộc phỏng vấn sau đó, mẹ của Gigi - cựu ngôi sao Real Housewives, bà Yolanda Hadid - đã xác nhận thông tin con gái đang mang thai. Bà rất vui khi sắp được “lên chức” thành bà ngoại. “Việc con gái mang thai có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi vừa mất đi người mẹ hồi tháng 8, 2019, nên việc Gigi có thai chính là món quà mà Thượng Đế mang lại. Một linh hồn vừa rời bỏ chúng tôi, thì có một linh hồn khác xuất hiện để an ủi,” mẹ của siêu mẫu tâm sự.

Các nguồn tin nói với truyền thông rằng, con đầu lòng của Gigi Hadid và Zayn Malik sẽ là một bé gái. “Người trong gia đình vui mừng vì biết giới tính đứa bé là nữ. Thật may mắn vì sắp có thêm một cô gái ra đời trong một gia đình gồm toàn những người phụ nữ mạnh mẽ như Gigi, Bella và bà Yolanda Hadid,” người này nói.
Người đẹp sinh năm 1995 và anh ca sĩ cựu thành viên nhóm One Direction công khai hẹn hò từ cuối 2015. Đến đầu 2018, cặp sao chia tay vì lịch trình làm việc dày đặc, không có nhiều thời gian ở gần nhau dẫn đến tình cảm phai nhạt. Đến tháng 6, 2018, họ tuyên bố quay lại nhưng mối tình chỉ kéo dài được 5 tháng thì lại tan vỡ. Người biết chuyện kể rằng nam ca sĩ Zayn Malik rất yêu thương Gigi Hadid và luôn chủ động tìm cách hàn gắn.
Vào dịp Valentine năm nay, Gigi Hadid xác nhận quay lại với Zayn Malik và bắt đầu có ý muốn lập gia đình. “Tôi nghĩ rằng một ngày nào đó, mình sẽ già đi và cần lập gia đình. Lúc đó, tôi không biết mình còn tiếp tục làm trong ngành người mẫu hay không,” Hadid nói.

Người mẫu 26 tuổi cho biết cô rất thích sự sáng tạo của ngành thời trang và thích làm việc với những người trong lãnh vực này. Hadid nói, “Tôi cảm thấy may mắn khi làm việc và ở cùng mọi người, nhưng không ai biết trước được tương lai? Có khi sau này tôi sẽ dành hết thời gian để ở nhà nấu ăn.”
Hadid hiện làm chủ một trang trại bên ngoài thành phố New York. Cô muốn có một cuộc sống ổn định, và không thích sự ồn ào, hối hả khi sống trong thành phố. “Có nhiều ngày, tôi ở đây một mình, ngồi trong ngôi nhà nhỏ và làm những việc lặt vặt. Tôi nghĩ là việc này mang lại nhiều năng sức cho bản thân. Sự bình yên nơi đây giúp tôi có lại năng sức cho cuộc sống,” người đẹp cho biết.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising