Monday, 15/01/2018 - 10:18:55

Mẹ giết hai đứa con, 3 tuổi và 7 tuổi, rồi nhảy cầu


Christina và hai con

CHARLOTTE, North Carolina - Một bé trai và một bé gái đã bị mẹ giết. Sau đó người mẹ tự tử bằng cách nhảy từ trên một cây cầu xuống đường xa lộ vào chiều thứ Bảy, theo tin của đài truyền hình WSOC, trích dẫn lời cảnh sát.

Theo thông báo của cảnh sát Charlotte-Mecklenburg, các cảnh sát viên nhận được cú điện thoại báo tin về vụ tự tử liền tới cầu Old Gum Branch Road Bridge, trên xa lộ Interstate 485, ngay sau 5 giờ rưỡi chiều 13 tháng 1, 2018.

Khi cảnh sát đến đó, họ thấy bà Christina Treadway, 34 tuổi, đã chết trên xa lộ.
Nhà chức trách nói rằng “thông tin then chốt” đã dẫn các cảnh sát viên tới một ngôi nhà ở gần đường Sebastiani Drive, nơi mà mấy đứa con của người phụ nư ấy được phát hiện bị hành hung nặng nề và bị để lại một mình trong nhà.

Một bé trai 7 tuổi và đứa em gái vừa mới lên ba tuổi trong tháng 12, theo đài WBTV đưa tin, đã được chở vào bệnh viện Carolinas Medical Center, nơi hai bé được xác định đã chết.

Thiếu tá Mike Smathers thuộc Sở Cảnh sát Charlotte-Mecklenburg nói với đài WBTV, “Chúng tôi rất buồn cho gia đình đó và bạn bè, và chúng tôi cũng lo ngại cho các cảnh sát viên phải tương tác và đối phó vào tối nay.
Bà Patricia Treadway, mẹ của Christina Treadway, đã bị sốc khi nghe tin, và nói rằng bà rất đau khổ.
Patricia Treadway nói với đài WSOC, “Cô ấy là mọi sự mà cha mẹ muốn có nơi một đứa con gái. Cô ấy tử tế. Cô nuôi dạy con cái đúng cách. Con cái là thế giới của cô.”

Sau đó cảnh sát xác định nơi người cha của hai đứa bé đang ở, nói rằng ông không phải là người đáng để ý.
Christina Treadway là nhân viên của Panthers' Game Day, theo lời xác nhận của Steven Drummond, phát ngôn viên của đội banh football Panthers.
Các điều tra viên nói rằng họ không tìm kiếm bất kỳ nghi can nào, nhưng đang làm việc để xác định điều gì khiến cho Treadway giết con.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising