Friday, 30/10/2020 - 06:48:31

Mẹ giết con tự kỷ có thể bị án tử hình


Người mẹ và đứa con không thể nói chuyện. (WSVN)

 

MIAMI – Đại bồi thẩm đoàn đã truy tố một phụ nữ tại Florida tội giết người mức độ  số 1, vì đã khiến con trai 9 tuổi bị tự kỷ của bà ta chết đuối, và công tố viên cho biết họ sẽ đề nghị án tử hình.

Bị cáo Patricia Ripley bị cáo buộc đã gây ra cái chết của Alejandro Ripley vào ngày 21 tháng 5. Bà ta sẽ tiếp tục bị giam trong khi chờ xét xử.

Em trai Alejandro bị tự kỷ nặng và không thể nói chuyện. Ripley ban đầu gọi 911 nói rằng hai người đàn ông da đen đã bắt cóc con trai của bà ta, khiến nhà chức trách vội vã ban hành lệnh báo động tại tiểu bang.

Thi thể em Alejandro được tìm thấy vào ngày kế tiếp đó trong một con kênh, ở cách vài dặm so với nơi được người mẹ báo là hiện trường vụ bắt cóc.

Điều tra viên cảm thấy nghi ngờ do Ripley liên tục đổi lời khai. Cảnh sát sau đó tìm hiểu được rằng vào buổi tối xảy ra vụ án, camera giám sát đã ghi hình được cảnh Ripley đẩy con trai xuống con kênh.

Một người qua đường khi đó đã cứu em trai. Tuy nhiên, vào khoảng 1 giờ sau đó, Ripley lại xô con trai xuống nước và lần này em đã thiệt mạng.

Khi bị cảnh sát chất vấn, Ripley thú nhận đã bịa đặt vụ bắt cóc. Bà ta cũng thừa nhận đã đưa Alejandro đến con kênh nơi cậu bé đã chết, và nói rằng “con trai tôi giờ sẽ ở một nơi tốt đẹp hơn.” Phiên tòa kế tiếp của Ripley dự kiến diễn ra vào tuần sau.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising