Wednesday, 21/08/2019 - 07:19:06

Mẹ giết 2 con rồi tự sát

ONTARIO – Một người mẹ sống tại Ontario, Caliornia, đã quyết định sát hại 2 con, sau đó tự sát, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Tư. Cảnh sát Ontario cho biết người mẹ hành động một mình trong vụ sát hại các con gái, gồm một em 14 tuổi và một bé chỉ mới 4 tháng tuổi. Cả hai trẻ em được tìm thấy đã chết trong ngôi nhà ở Ontario.
Người mẹ chỉ bị thương và đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng ổn định. Cảnh sát tìm thấy thư tuyệt mệnh của người mẹ trong nhà và trong xe hơi, cho thấy ý định rõ ràng của cô về việc giết người. Cô bé 14 tuổi là một trẻ em khuyết tật, và người mẹ rõ ràng là “đã bị trầm cảm nặng” trước khi sự việc xảy ra.
Vụ án được báo cáo vào chiều thứ Ba, sau khi người chồng phát hiện 2 con gái của ông trong garage. Các trẻ em được xác định đã chết tại hiện trường. “Người chồng hiện đang bị khủng hoảng tinh thần,” cảnh sát cho biết. “Ông ấy đã mất cả hai con và người vợ thì nằm bệnh viện.” Nhà chức trách cho biết các trẻ em có các vết thương thấy rõ bằng mắt thường, và một cuộc giằng co có thể đã xảy ra, và là nguyên nhân dẫn tới cái chết của ít nhất 1 trong 2 trẻ em. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong của 2 nạn nhân hiện chưa được tiết lộ.

Từ khóa tìm kiếm:
Mẹ giết 2 con rồi tự sát
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp