Wednesday, 04/07/2018 - 12:02:51

Mẹ đưa con đi thi trung học, bị đồn trưởng công an cán thiệt mạng


Tuấn được phó hiệu trưởng đưa về nhà sau khi kết thúc môn thi cuối cùng. (Tin Tức 24h)

ĐĂK NÔNG - Vào sáng thứ Ba, 3/7, công an huyện Đắk Rlấp mới xác nhận về việc đang điều tra một trung tá công an vì tội lái xe gây chết người. Tai nạn xảy ra một tuần trước mà nay công an mới chịu nhìn nhận.

Kẻ gây tai nạn là ông Hoàng Anh Tuấn, một trung tá đang giữ chức đồn trưởng Đồn Công An khu công nghiệp Nhân Cơ, xã Nhân Cơ. Vào ngày 26/6, ông Tuấn lái một chiếc xe SUV và gây thiệt mạng cho bà Nguyễn Thu Hiền, 37 tuổi, trú xã Đắk Sin, Đắk Rlấp.

Theo tin trên trang Tin Tức 24h, trung tá Tuấn vẫn đang đi làm việc như bình thường, như không có chuyện lái xe gây chết bà Hiền. Tuy nhiên, cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành, và có thể ông Tuấn sẽ bị xử sau.
Trong tuần qua, vào chiều ngày 26/6, hội đồng thi Trường Trung Học Phổ Thông TC ở huyện Đắk Rlấp đã nghe tin về một tai nạn giao thông khiến một người tử nạn.

Lúc đó bà Nguyễn Thu Hiền lái xe bắn máy chở con Lê Anh Tuấn đến địa điểm thi cách xa nhà hơn 30 cây số.

Sau khi con trai vào phòng thi, bà Hiền quay xe máy sang quán nước đối diện thì xảy ra va chạm với xe SUV của trung tá Tuấn.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện tỉnh Đắk Nông cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân sau đó được chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy ở Sài Gòn  nhưng đã không qua khỏi vì bị thương quá nặng.

Khi nghe tin bà Hiền bị tử nạn, hội đồng thi đã quyết định giấu thông tin để thí sinh Lê Anh Tuấn bình tĩnh thi các môn còn lại. Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng, các thầy cô mới báo tin cho Tuấn biết và đưa em về nhà chịu tang mẹ.

Cha mẹ của Lê Anh Tuấn đã ly dị mấy năm trước. Tuấn sống với mẹ ở xã Đắk Sin.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising