Wednesday, 08/06/2016 - 09:54:33

Mẹ đánh đuổi kẻ xấu định bắt cóc con gái

                                                     Hình ảnh vụ bắt cóc và chân dung nghi can.

FLORIDA – Một sự việc khó tin đã xảy ra tại một cửa hàng ở Florida vào hôm thứ Ba vừa qua, khi một tên biến thái định bắt cóc một cô bé tuổi teen ngay trước mặt mẹ của cô bé. Nghi can Craig Bonello đã đi vào cửa hàng và kéo tay cô bé 13 tuổi, khi đó đang đi mua sắm với mẹ của em. Camera giám sát của cửa hàng đã ghi lại được cảnh Bonello, 30 tuổi, kéo tay cô bé và kéo lê em trên sàn nhà, đi ra hướng cửa chính. 


Cảnh sát trưởng Jeff Dawsy, thuộc Sở cảnh sát Citrus County, cho biết, Bonello đã cố tình đẩy xe mua hàng đi lòng vòng xung quanh chỗ hai mẹ con. “Hắn đi tìm kiếm nạn nhân. Hắn đã bám theo cô bé đó,” ông Dawsy nói trong cuộc họp báo hôm thứ Tư.

Khi sự việc xảy ra, người mẹ nhanh chóng phản kháng. Bà vừa giữ tay con gái vừa đấm đá Bonello. Nghi can sau cùng đã phải buông tay và bỏ chạy ra cửa chính. Cùng lúc đó, cảnh sát Jonathan Behnen, nhân viên Sở cảnh sát Citrus County, vừa hết giờ làm và tấp xe vào cửa hàng. Người quản lý cửa hàng lập tức kêu cứu với cảnh sát Behnen.

“Tôi nhìn thấy cảnh rối loạn trong cửa hàng và biết rằng có điều gì đó bất ổn,” anh Behnen kể lại trong cuộc họp báo. Behnen đã ngay lập tức nhảy vào xe tuần tra và cho xe chận trước xe của Bonello, không cho hắn rời khỏi bãi đậu xe. Behnen sau đó chĩa súng, ra lệnh cho Bonello ra khỏi xe và bắt giữ kẻ này. Bonello hiện đang đối mặt với các tội bắt cóc và hành hạ trẻ em.

“Trong 10 năm tuần tra trên đường, tôi chưa từng thấy sự việc nào như lần này,” đại diện cảnh sát cho biết. “Hắn định bắt cóc cô bé đó ngay trước mặt mọi người trong cửa hàng.” Người mẹ và cô bé 13 tuổi rất hoảng hốt sau sự việc, nhưng may mắn họ không bị thương nặng. Sở cảnh sát Citrus County đã gọi người mẹ và cảnh sát Behnen là những người hùng, vì đã phản ứng rất nhanh để ngăn cản nghi can.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp