advertisements
Thursday, 31/10/2019 - 07:01:40

Mẹ đánh con bầm tím, bắt cởi quần áo quỳ ở vỉa hè


Có người thâu hình ảnh em trai bị quỳ trần truồng ngoài vỉa hè và đưa lên mạng xã hội.


NINH BÌNH – Được cô giáo cho nghỉ học nhưng em trai không về nhà mà đi chơi game điện tử. Biết sự việc, người mẹ nổi nóng, dùng chổi đánh con, bắt cởi quần áo quỳ ngoài vỉa hè để dạy dỗ.
Theo tin của báo Zing, hôm thứ Năm, công an đã phạt bà N.T.M., 39 tuổi, 2 triệu đồng ($86 Mỹ kim) vì tội gây thương tích cho thân nhân trong gia đình. Người mẹ này sống tại đường Trần Nhân Tông, phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình.
Theo công an, chiều ngày 30 tháng 9, con bà M. là em trai T.Đ.L., 14 tuổi, có lịch đi học hai ca. Ca 1 từ 2 giờ đến 4 giờ, ca 2 từ 4 giờ đến 6 giờ.
Tuy nhiên, cô giáo cho lớp nghỉ học sau khi hết ca 1. Lúc này, em L. không về nhà mà đi chơi điện tử đến 6 giờ mới về.

Khi mẹ hỏi, nam sinh nói dối là vẫn đi học bình thường. Sau khi xác minh lại thông tin từ cô giáo, bà M. biết con trai nói dối nên tức giận dùng cán chổi đánh.
Sau đó, người mẹ bắt con cởi quần áo và quỳ ở vỉa hè trước cửa nhà với mục đích dạy dỗ. Khoảng 10 phút sau, bà M. mới cho con vào nhà.

Sự việc được nhiều người chụp hình lại và đăng chuyện lên mạng xã hội. Nhiều người rất bất bình vì cho rằng cách dạy con của người mẹ này không phù hợp.
Sau khi nghe tin, công an thành phố Ninh Bình đã đến làm việc gia đình và cho em trai L. đi nhà thương để khám cơ thể. Rất may là em chỉ bị nhiều vết bầm trên lưng, không bị nội thương trầm trọng.
Tại sở công an, bà M. đã nhận lỗi đánh con quá đang và cam kết không tái phạm.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements