advertisements
Friday, 13/08/2021 - 06:39:53

Mẹ đang họp qua Zoom, bị con vô ý bắn chết


Shamaya Lynn ở Altamonte Springs, Florida bị con vô tình bắn chết trong lúc đang họp với sở làm.

 

Một người mẹ sống tại Florida đã thiệt mạng sau khi đứa con nhỏ của cô tìm được một khẩu súng và vô tình bóp cò, ngay trong lúc người mẹ trẻ này đang họp qua Zoom với đồng nghiệp.

Cảnh sát đã được gọi đến khu chung cư tại Altamonte Springs, Florida ngày thứ Tư, sau khi người đồng nghiệp đang họp qua Zoom nghe thấy tiếng nổ lớn và nhìn thấy cô Shamaya Lynn, 21 tuổi, ngã bật ra sau.

Nhân viên y tế đã đến nhà và tìm cách cứu cô Lynn, nhưng cô đã thiệt mạng bởi phát súng bắn trúng đầu. Theo các nhà điều tra, một trong hai con của cô Lynn, được cho biết là một em bé chỉ mới biết đi, đã bắn cô bằng một khẩu súng không gài chốt an toàn và đã nạp đạn.

“Tôi muốn nhắn đến mọi người quan tâm đến sự việc này, rằng nếu quý vị sở hữu súng, xin hãy cất súng trong tủ có khóa và gài chốt an toàn,” cảnh sát Roberto Ruiz Jr., phát ngôn viên Sở cảnh sát Altamonte Springs, nói trong cuộc họp báo. “Những tai nạn như thế này lẽ ra là có thể tránh được.”

Nhà chức trách cho biết, khẩu súng này thuộc sở hữu của người chồng của cô Lynn. Cảnh sát đang làm việc với Phòng công tố Seminole County để xác định xem có nên truy tố người chồng hay không. Người thân trong gia đình hiện đang chăm sóc cho hai em bé.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
HO Trọc Đầu đã nói: Chuyện bị Vong nhập không lạ lùng đối với người Việt. Chuyện em bé bắn cha, mẹ... bằng một khẩu súng là chuyện bình thường trên thế giới do một thế lực vô hình điều khiển cho em bé đó bắn Họ nói rất đúng: "Nếu quý vị sở hữu súng, xin hãy cất súng trong tủ có khóa và gài chốt an toàn,” Tôi nghĩ em bé đó khó lấy được khẩu súng mặc dù ma quỷ điều khiển em ấy.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements