Wednesday, 28/10/2020 - 10:36:31

Mẹ chết, con để cho thi thể phân hủy trong nhà suốt mấy năm


Bà Laronda Jolly
 

 

TENNESSEE – Vào tuần trước, cảnh sát Tennessee đã phát hiện hài cốt của một phụ nữ, được che giấu dưới một đống quần áo trong căn chung cư mà bà sống chung với bốn người con trưởng thành.

Nguyên nhân tử vong của bà Laronda Jolly, 56 tuổi, không được xác định. Tuy nhiên, theo nhân viên điều tra, thi thể của bà đã được để cho phân hủy trong ít nhất hai năm.

Trong khi đó, những người con của bà, tất cả đều bị kém trí tuệ, vẫn tiếp tục sống trong căn chung cư ở thành phố Nashville. Nhân viên của Sở Cảnh Sát Davidson County phát hiện hài cốt của bà Jolly vào ngày 21 tháng 10, khi đến giao thông báo trục xuất vì gia đình này không trả tiền thuê nhà.

Anh của bà Laronda Jolly, ông Anthony Jolly, nói rằng ông đã cố liên lạc với bà trong nhiều tháng, nhưng không gặp bà mà chỉ gặp các con của bà.

“Khi tôi đến đó, các cháu trai và cháu gái tôi đều nói rằng ‘Bà ấy đang ngủ, bác không gặp bà ấy vào lúc này được,’” ông Anthony Jolly kể.

Khi ông Anthony gọi điện thoại cho bà Laronda, một người khác sẽ trả lời và giả vờ là bà Laronda. Vào tháng 8, ông Anthony đã nhờ cảnh sát kiểm tra tình trạng của bà Laronda, nhưng các nhân viên này không thể đi vào nhà để tìm hiểu tình trạng của bà.

“Tôi không bao giờ hiểu được vì sao họ có thể sống trong căn chung cư đó cùng với thi thể phân hủy của mẹ ruột của họ,” ông Anthony nói.

Khi được hỏi vì sao không gọi cảnh sát, các cháu của ông Anthony nói họ chỉ làm theo yêu cầu của người mẹ là “để mẹ nằm ở đây.”

Họ nói với ông Anthony rằng bà Laronda chết năm 2017, nhưng lại nói với cảnh sát rằng bà chết năm 2018.

“Tôi muốn biết vì sao em gái tôi chết,” ông Anthony nói.

Tuy nhiên, do thi thể đã phân hủy, kết quả khám nghiệm pháp y không đem lại nhiều thông tin. Việc xét nghiệm chất độc cũng sẽ rất khó khăn. Điều tra viên nói nguyên nhân tử vong của bà Laronda có thể sẽ không bao giờ được xác định.

Cơ quan bảo vệ người trưởng thành Tennessee hiện đang giúp chăm sóc cho bốn người con của bà Laronda.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Điều kỳ dị là thi thể của bà Laronda bị PHÂN HỦY mà không gây THỐI THA thì lạ thiệt...thiệt lạ... Mấy đứa con của bà ta KÉM TRÍ TUỆ, nói thẳng ra là ĐẦN ĐỘN, NGU MUỘI, đã nghe lời mẹ bảo: "Để cho mẹ nằm đây". NGHE THẬT DỄ THƯƠNG MÀ CŨNG THẬT BUỒN. Chúc Bà Laronda sớm về với CHÚA.
advertisements
advertisements