Tuesday, 17/10/2017 - 08:18:09

Mẹ bỏ con vào lò để giết vì thù cha


Người mẹ và hai đứa bé


FULTON COUNTY, Georgia - Một người mẹ bị buộc tội cố ý giết chết hai đứa con, bằng cách đưa chúng vào trong lò nướng và bật lò lên, theo một tờ trát tòa được xem bởi đài truyền hình. Người phụ nữ giết con là cô Lamora Williams, 24 tuổi. Hai đứa bé mới có một tuổi và hai tuổi.

Cảnh sát cho biết hai bé trai KeYounte Penn, 2 tuổi, và JaKarter Williams, 1 tuổi, đã bị bỏ vào lò bếp trong khoảng thời gian từ nửa đêm thứ Năm đến trưa thứ Sáu, 13 tháng 10, vừa qua.

Kinh hoàng hơn nữa, sau khi giết con, người mẹ này đã gọi điện thoại qua video để cho cho cha của hai đứa bé có thể thấy cảnh tượng hai con đã chết.

Lamora đã gọi cho chồng vào đêm thứ Sáu, đưa đến sự việc anh ta gọi số 911 cho cảnh sát đến nhà điều tra. Cặp vợ chồng này đã ly thân. Lamora còn có hai đứa con lớn tuổi hơn.Mẹ của Lamora Williams đã nói với đài truyền hình WGCL-TV tại Atlanta hôm thứ Hai, “Con gái tôi là một người bệnh hoạn, nếu nó đã thật sự làm những điều đó.”

Đeo kính râm màu đen để che giấu những giọt nước mắt, bà Brenda Williams buồn rầu, nhưng không ngạc nhiên khi biết con gái bà bị buộc tội giết người.

Bà Brenda Williams nói, “Mora không ổn. Nó đã không ổn từ lâu, từ lúc cha của mấy đứa nhỏ bỏ cô ấy ba tháng trước đây. Tôi có nói với anh ta rằng chuyện bi đát sẽ xảy ra. Cô ấy sẽ làm một điều gì đó với mấy đứa nhỏ, cô sẽ làm điều gì đó với chính cô.”

Theo các điều tra viên cho biết, hai đứa bé đã có những vết phỏng trên cơ thể. Họ đã tới điều tra khu chung cư Oakland City West End Apartments ở Atlanta.

Họ đã tháo bỏ một cái bếp lò ra khỏi căn nhà chung cư.
Bà ngoại của hai đứa trẻ nói, “Tôi đã báo cáo về cô ấy cho DFACS (Phòng Dịch Vụ Gia Đình Và Trẻ Em) tại một thời điểm kịp thời khi cha cô qua đời. Tôi đã nói cho DFACS biết mọi sự, vì tôi muốn họ giao mấy đứa bé cho tôi, hoặc đưa các cháu ra khỏi quyền sở hữu của cô ấy, vì có lúc tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ nổi giận và không cho các cháu ăn.”

Gia đình của Lamora Williams nói rằng trong phần lớn cuộc đời cô gặp phải vất vả với những vấn đề tâm thần, và có thể đã phải đối phó với chứng hậu sản lúc vụ đó xảy ra.

Đây là một bi kịch mà chị cô nghĩ là có thể ngăn chặn được.
Tabitha Hollingworth nói, “Cô ấy đã có những vấn đề khó khăn, và sự kiện là tiểu bang không chịu giúp đỡ cô, đó là một vấn đề.”

Thêm vào đó, gia đình nói rằng điềm xấu đã xuất hiện. Cô thường xuyên để mấy đứa con ở nhà một mình, và thậm chí toan cắt cổ tay cô.

Người mẹ của Lamora nói, “Cô ấy là một người học chậm. Tôi đã phải lôi cô ra khỏi trường, và cho học ở nhà. Cô ấy có thể làm chuyện nguy hiểm như tự cắt vào mình, cắt vào đứa con gái kia của tôi, cắt đứt đầu mấy con búp bê của cô. Chúng tôi thấy những thứ như thế này trong phim kinh dị, nhưng trong gia đình tôi, hai đứa cháu ngoại nhỏ nhất của tôi đã mất, vì hành động của con gái tôi. Tôi cần sự trợ giúp trong lúc quá khó khăn này.”

Lamora Williams bị buộc hai tội danh giết người và một tội danh đối xử tàn ác với trẻ em.
Tòa hoãn một phiên hầu tòa lần đầu tiên vào ngày thứ Hai và sẽ mở lại trong vòng hai tuần nữa.
Một buổi tang lễ sẽ được tổ chức cho hai bé trai vào ngày thứ Bảy, 21 tháng 10.
Các cảnh sát viên đã quyết định buộc tội giết người cho Williams,sau khi họ nói rằng câu chuyện của cô kể cho các thám tử không thêm được gì cả. Trong khi người mẹ thức dậy trong nhà tù Fulton County Jail, gia đình và bạn bè đã tổ chức một buổi cầu nguyện vào cuối tuần qua cho hai đứa bé.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp