Wednesday, 14/08/2019 - 07:39:54

Mẹ bỏ con nhỏ trong xe để đi mua sắm trong Target


ARIZONA – Cảnh sát Arizona ngày thứ Ba đã bắt giữ một người mẹ, sau khi cô này bỏ con nhỏ trong xe nóng trong lúc đi mua sắm trong Target cùng 3 đứa con khác. Cảnh sát được gọi đến cửa hàng Target tại thành phố Chandler, cách Phoenix khoảng 25 dặm về phía nam, vào lúc 4:22 chiều, sau khi có tin báo về một em bé bị nhốt trong xe.
Người gọi điện thoại nói rằng em bé đang khóc và đổ mồ hôi nhiều, và chiếc xe không nổ máy. Người gọi điện thoại sau đó đã đập cửa sổ xe theo hướng dẫn của nhân viên 911, và giao lại em bé cho các nhân viên cứu hỏa vừa đến hiện trường. Nhân viên cứu hỏa cho biết em bé bị tăng huyết áp, nhưng vẫn trong tình trạng ổn định.
Cảnh sát thành phố Chandler sau đó đã nhờ người quản lý Target gọi tên của mẹ của em bé, là cô Holli Platt, thông qua hệ thống loa trong cửa hàng. Cô này sau đó vội vã chạy ra ngoài, bỏ lại 3 đứa con còn lại trong Target. Platt sau đó nói với cảnh sát rằng cô ta quên mất đứa con nhỏ vì bị phân tâm bởi 3 đứa con lớn hơn. Qua camera giám sát của Target, cảnh sát xác định em bé đã ở trong xe 18 phút, trong nhiệt độ là 112 độ F. Bốn đứa con của Platt sau đó được giao cho người cha, và Platt bị bắt vì tội ngược đãi trẻ em. Người mẹ nhẫn tâm này hiện đang bị giam tại nhà tù Maricopa County.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising