Sunday, 14/07/2019 - 11:29:45

Mẹ bị truy tố vì để con liếm dụng cụ y tế trong phòng khám bệnh

FLORIDA – Trong tuần qua, một đoạn video đã được đăng lên mạng, cho thấy một thiếu nữ trẻ đã liếm một que đè lưỡi tại một phòng khám bệnh, sau đó đặt lại que này vào trong hộp.
Đoạn video đăng hồi đầu tuần cho thấy một cô gái trẻ mở chiếc hũ đựng que đè lưỡi, rút ra một que và liếm suốt chiều dài của que gỗ này, sau đó đặt lại chiếc que dơ vào hũ cùng với chiếc que đè lưỡi khác.
Cô gái sau đó còn lau tay lên miệng hũ và nhanh chóng đậy nắp hũ lại như không có việc gì xảy ra. Đoạn video được đăng với dòng phụ đề là “Đừng dạy tôi cách sống cuộc đời của tôi.”
Đoạn video - có vẻ được đăng để thu hút chú ý của cư dân mạng - nay đang đem lại hậu quả nặng nề cho người mẹ của thiếu nữ, cũng là người đã ghi hình lại sự việc và đăng lên mạng Snapchat. Cô Cori E. Ward, cư dân Jacksonville, Florida, đã bị bắt ngày thứ Năm với tội đại hình là làm bẩn sản phẩm tiêu thụ.
Người phụ nữ 30 tuổi không được cho đóng tiền tại ngoại và đã ra tòa ngày thứ Sáu. Đoạn video của Ward sau đó được đăng lại trên Facebook và được xem hơn 60,000 lần trước khi bị xóa. Hai mẹ con Ward bị chỉ trích dữ dội và thậm chí còn bị dọa giết.
Sự việc được xác định là xảy ra tại bệnh viện All About Kids & Families ở Jacksonville. Viên chức quản lý cho biết họ đã vất bỏ các vật dụng trong phòng khám bệnh và tẩy trùng toàn bộ cơ sở. Việc liếm các đồ vật ở nơi công cộng đang trở thành một trò thách thức trong giới trẻ Hoa Kỳ gần đây.
Trò chơi gớm ghiếc này phát sinh sau vụ một cô gái ở thành phố Lufkin, Texas cũng liếm một hộp kem của hãng Blue Bell rồi đặt trở lại tủ đông, khi đi mua sắm ở Walmart. Sở cảnh sát Lufkin đã xác định được danh tính cô gái này và đang cân nhắc việc xử phạt.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements