Friday, 04/10/2019 - 07:59:24

Mẹ bị truy tố tội sát nhân sau khi con chết trong xe nóng


WEST CARSON, Nam California – Một người phụ nữ sống tại Rancho Palos Verdes đã bị truy tố tội sát nhân và bỏ bê trẻ em, sau cái chết của con gái 2 tuổi của cô ta. Em bé đã bị bỏ một mình trong chiếc xe hơi được mở máy sưởi trong khoảng 5 tiếng đồng hồ, tại một khu dân cư ở West Carson.
Bị cáo Lacey Mazzarella đã trình diện tại tòa ngày thứ Sáu. Cô ta bị cáo buộc đã uống rượu trong một xe hơi ở lân cận, trong lúc con gái cô ta là bé June Love Augosto bị bỏ trong chiếc xe đang nóng dần lên.
Nếu bị kết tội đối với mọi cáo trạng, người mẹ 34 tuổi có thể lãnh hình phạt tối đa là 15 năm tù. Mức tiền tại ngoại của Mazzarella được ấn định ở mức $1.15 triệu Mỹ kim.
Theo báo cáo của cảnh sát, Mazzarella khai rằng vào khoảng 11:30 tối ngày 22 tháng 9, cô ta đặt bé June trong ghế trẻ em trong xe, mở máy sưởi, và đậu xe gần ngôi nhà trên đường South Vermont. Mazzarella sau đó sang một xe khác uống rượu với bạn và ngủ quên đến 5 giờ sáng.
Khi quay về xe, Mazzarella phát giác bé June đã không còn cử động. Em bé sau đó được xác định đã chết tại một bệnh viện địa phương vào lúc 6 giờ sáng. Nhiệt độ cơ thể của bé là 107.5 độ F.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising