Tuesday, 01/12/2020 - 07:35:14

Mẹ bị tông chết khi bênh vực con trai chống những kẻ bắt nạt


Suzette Penton làm việc tại thư viện và được nhiều người thương mến tại Polk City.

 

FLORIDA – Một phụ nữ sống đã qua đời vào tuần trước, sau khi bị một nhóm thiếu niên lái xe cán qua người, trong lúc cô đang tìm cách bảo vệ con trai trước đó đã bị nhóm thiếu niên này tấn công.

Bà Suzette Penton, một thủ thư tại Polk City, đã qua đời vì bị chấn thương não và bị gãy xương nhiều nơi, sau khi bị xe cán vào ngày 9 tháng 11, theo Sở Cảnh Sát Polk County. Điều tra viên cho biết bà Penton bị cán qua người bởi chiếc xe van được điều khiển bởi Elijah Stansell, 18 tuổi, cùng ba thiếu niên 14, 15, và 16 tuổi.

Các thiếu niên này ban đầu bị truy tố tội cố ý giết người. Tuy nhiên, công tố viên dự định sẽ truy tố thêm các tội trạng khác, sau khi cô Penton qua đời.

Theo cảnh sát, nhóm thiếu niên tìm đến nhà bà Penton, do đang có tranh chấp tình cảm với con trai của bà. Khi các thiếu niên này tấn công con trai, bà Penton, cô đã chạy ra ngoài chụp hình cả nhóm và chiếc xe của chúng, để làm bằng chứng báo cảnh sát.

“Các bị cáo đã cố tình tông vào nạn nhân khiến bà bị thương nặng,” đại diện cảnh sát nói. “Họ có đủ không gian để tránh bà Penton khi bà đứng chụp hình. Tuy nhiên, họ đã quyết định tông xe vào nạn nhân.”

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising