Sunday, 16/09/2018 - 05:13:19

Mẹ bị tố cáo trói tay chân ba đứa con để kiểm soát chúng


Ba đứa con bị trói của bà Jessica

DES MOINES - Một người phụ nữ ở Des Moines, Iowa, đã bị cáo buộc trói tay chân của ba đứa con để kiểm soát chúng. Bà Jessica Henderson, 38 tuổi, bị buộc tội gây nguy hiểm cho trẻ em, theo hồ sơ tòa án Polk County Court cho biết.

Trong tháng Tám vừa qua qua, các viên chức nhà trường đã liên lạc với cảnh sát về một tấm ảnh được chụp hồi tháng Ba, cho thấy ba đứa trẻ bị trói trên sàn nhà của bà Henderson.
 

Jessica Henderson (Polk County Jail)

Ông Alvin Stone đã kể lại với đài truyền hình WOI-DT ở Des Moines, “Tôi tưởng rằng mấy đứa trẻ đó đang chạy chơi trong nhà, nhưng khi bà ấy mở cửa, tôi thấy các cháu đang ngồi trên sàn nhà bếp, bị trói lại và đang khóc lóc.”

Ông Stone nói rằng ông đã thông báo cho mục sư của ông biết về tình trạng tại nhà bà Henderson. Mục sư khuyên ông hãy đưa tấm ảnh cho các viên chức nhà trường.

Mục sư Melvin Ridley nói với đài, “Tôi nói với anh ấy rằng người ta cần biết về vụ này. Không có lý do nào mà cha mẹ lại đối xử với con cái theo cách thức này. Hai điều sai không làm nên một điều đúng.”
Trung sĩ Paul Parizek, thuộc Sở Cảnh Sát Des Moines, nói rằng ba đứa trẻ đó, 9, 5 và 4 tuổi, đã được đưa vào bệnh viện, nhưng không có em nào bị thương.

Một đơn kiện nói rằng bà Henderson đã gây ra một nguy cơ đáng kể “cho sức khỏe hoặc sự an toàn thể lý, tâm trí và cảm xúc của ba đứa con, bằng cách trói chúng lại, coi đó là phương tiện để kiểm soát chúng.”
Bà Henderson khẳng định rằng không phải bà đã trói chặt mấy đứa con; bà nói với đài KCCI rằng một người bạn của bà đã trói bọn trẻ lại, khi bà đang ở trong một căn phòng khác.

Bà Henderson được tại ngoại sau khi đóng tiền thế chân. Phiên tòa kế tiếp xét xử bà theo dự trù sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng Mười. Trên trang Facebook, bà tự gọi là một người mẹ độc thân có ba đứa con. Vậy người bạn kia là ai, có phải một ông?

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising