advertisements
Wednesday, 16/02/2022 - 09:01:48

Mẹ bị cho là điên khi giết con 2 tuổi


Ngô Đình Xa khi bị bắt đầu năm 2019 (Covina Police Department)

 

SAN GABRIEL VALLEY, Nam California - Vào thứ Tư, ngày 16 tháng 2, 2022, một quan tòa đưa ra phán quyết về một phụ nữ bị truy tố tội giết con trai 2 tuổi. Quan tòa nói rằng người mẹ này đã bị điên cuồng lúc sát hại con của bà.

Theo tin của City News Service Inc., người mẹ này là bà Ngô Đình Xa nay được 42 tuổi. Bà còn có tên là Michelle Ngô. Người mẹ này bị bắt vào ngày 11 tháng Giêng, 2019. Lúc đó một cảnh sát viên tại thành phố Covina thấy một phụ nữ chạy giữa đường 300 North Second Avenue trước 3:30 sáng.

Biên bản của cảnh sát ghi nhận người phụ nữ mặc quần áo tơi tả, có những vết máu trên cơ thể nhưng không có vết thương.

Vì nghe những lời phân bua bất thường của bà Xa, cảnh sát nghi ngờ có một nạn nhân trong vụ này. Họ truy ra bà sống ở một căn nhà townhouse trong khu phố số 100 đường East Italia Street. Trong nhà này, cảnh sát khám phá một đám cháy nhỏ và xác của một em bé. Sau đó phòng pháp y xác định em bé là Alvis Puentes, con của bà Xa.

Ban đầu cảnh sát đưa người tới một bệnh viện để khám nghiệm tình trạng tâm thần. Vài ngày sau họ bắt giam bà ta và truy tố tội giết con. Phòng Công Tố Los Angeles County cho biết bé trai đã bị đâm nhiều nhát dao. Nếu bị kết tội sát nhân thì người mẹ có thể lãnh án từ 26 năm đến chung thân.

Giờ đây, vì được xem là người điên khi gây án mạng, bà Ngô Đình Xa không còn bị truy tố tội sát nhân. Vào ngày 10 tháng Ba tới đây, Thẩm Phán Mike Camacho sẽ cho biết bà Xa sẽ bị giam ở đâu để trị bệnh tâm thần.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements