Tuesday, 16/02/2016 - 08:51:35

Mẹ bị bắt vì vất con sơ sinh trong bồn toilet

Tiệm Subway nơi xảy ra sự việc và chân dung nghi can.

 

WEST COVINA – Hôm thứ Ba, cảnh sát đã công bố hình nghi can và các hình ảnh từ camera an ninh, trong vụ một phụ nữ sinh con trong tiệm bánh mì Subway và đã nhẫn tâm vất em bé sơ sinh trong bồn toilet.
Trước đó, một bé trai sơ sinh đã được tìm thấy trong bồn toilet trong nhà vệ sinh của một tiệm bánh mì Subway vào hôm thứ Hai. Người mẹ, vốn là một người vô gia cư, đã bị cảnh sát tạm giữ. Mary Grace Trinidad, 38 tuổi, được tìm thấy ở con hẻm sau lưng tiệm sửa xe Pep Boys ở gần tiệm Subway, sau khi cảnh sát lần theo dấu máu.

Cảnh sát được gọi đến tiệm Subway trên đường South Azusa lúc 8:30 sáng, sau khi một phụ nữ bị chảy máu được nhìn thấy rời khỏi nhà hàng, và nhân viên phát hiện dấu máu bắt nguồn từ nhà vệ sinh. “Các nhân viên đi vào nhà vệ sinh, nhìn thấy nhau thai bị vất trong thùng rác, và dây rốn vắt lên thành bồn toilet. Em bé bị ngâm nửa người trong nước và đang khóc lớn,” nhà chức trách cho biết.

Em bé được đưa vào bệnh việc trong tình trạng nguy kịch, vì bé bị ngâm trong nước lạnh, khiến thân nhiệt của bé bị giảm xuống rất thấp. Cảnh sát lần theo dấu máu đi ra khỏi tiệm Subway và tìm thấy Trinidad.
Người phụ nữ này cũng được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Trinidad khá quen mặt trong khu vực này, và đang bị truy nã vì một số tội danh liên quan đến ma túy. Cô ta có thể phải đối mặt với các cáo trạng mưu sát và bỏ rơi trẻ em.

Rudy Lopez, phát ngôn viên của cảnh sát, nói rằng: “Tôi đã làm trong ngành 36 năm. Tôi nghĩ là tôi đã nhìn thấy tất cả những việc tồi tệ nhất. Nhưng hiện tôi không có từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm giác của tôi lúc này.”

Theo luật Safely Surrender Baby Law của California, cha mẹ hay người bảo hộ hợp pháp của một trẻ sơ sinh có thể đem giao em bé cho sở cứu hỏa hoặc bệnh viện mà không bị chất vấn, trong vòng 3 ngày sau khi bé ra đời, với điều kiện em bé không có dấu hiệu bị ngược đãi.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp