Friday, 28/06/2019 - 08:24:23

Mẹ bị bắt vì bỏ con trong xe nóng để đi vào tiệm bán rượu

 

OKLAHOMA – Một phụ nữ tại Oklahoma đang đối mặt với tội gây nguy hiểm cho trẻ em, sau khi cô ta bỏ con nhỏ 14 tháng tuổi trong xe hơi từ 15 đến 20 phút để đi vào một tiệm bán rượu. Cảnh sát tại thành phố Owasso cho biết các nhân viên đã được điều đến tiệm Owasso Wine and Liquor lúc hơn 6:30 chiều thứ Tư, sau khi nhận tin báo về một trẻ em bị nhốt trong xe hơi. Xe hơi không có cắm chìa khóa xe, và quạt “được mở ở mức nhỏ, tuy nhiên, trong xe không có luồng không khí lưu động,” báo cáo của cảnh sát nói. Cửa sổ phía trước của xe hơi được hạ xuống khoảng 1 đến 2 inch.

Em bé được mô tả là “có màu da đỏ hồng, bị đổ mồ hôi, và khóc một cách hoảng loạn.” Một người qua đường đã phát hiện em bé bị nhốt trong xe và đã gọi cảnh sát. Nhà chức trách cho biết, khi xe cảnh sát chạy đến hiện trường, mọi người trong khu thương mại đã bước ra quan sát, bao gồm cả người mẹ của em bé. Người mẹ, được xác định là Gretchen Markovics, 24 tuổi, đã bị bắt ngay sau khi mở khóa và mở cửa xe.

Em bé, chỉ mặc chiếc tã trên người, được đưa ra khỏi xe trong lúc nhân viên y tế được gọi đến hỗ trợ. Markovics nói với cảnh sát rằng cô ta nghĩ máy lạnh trong xe đang chạy. “Chiếc xe thậm chí còn không nổ máy,” viên cảnh sát nói khi bắt giữ Markovics. Nhiệt độ ngoài trời là 88 độ, nhưng cảm giác thật là 91 độ với độ ẩm 59%. Chiếc xe đậu ngay dưới ánh nắng. “Khi em bé bị đổ mồ hôi, điều này nghĩa là em bé đã bị tăng nhiệt trong cơ thể và có thể bị mất nước và kiệt sức. Chúng tôi vui mừng vì em bé trong sự việc này đã an toàn,” phát ngôn viên cảnh sát Nick Boatman nói. Markovics bị giam tại nhà tù Tulsa County với mức tiền tại ngoại là $25,000 Mỹ kim. Cô ta sẽ phải trình diện trước tòa vào ngày 5 tháng 7.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp