advertisements
Thursday, 30/09/2021 - 08:58:16

Mẹ bị bắt trong vụ 2 trẻ em bị chặt đầu


Hàng trên là hai chị em bị chặt đầu, hàng dưới là cha mẹ của hai em.


Cảnh sát đã bắt bà Natalie Brothwell, 44 tuổi, là mẹ của hai trẻ em được tìm thấy trong tình trạng bị chặt đầu tại một ngôi nhà ở thành phố Lancaster, Nam California, vào năm ngoái.

Bà Brothwell bị bắt tại nhà riêng ở Tucson, tiểu bang Arizona với hai tội danh giết người và gây nguy hiểm cho trẻ em, liên quan tới cái chết của con trai 12 tuổi và con gái 13 tuổi của bà. Brothwell hiện đang chờ bị dẫn độ về California.

Người cha của hai em, ông Maurice Jewel Taylor Sr., đã bị bắt vào tháng 12 năm ngoái và đã bị truy tố hai tội giết người, liên quan đến cái chết của hai con của ông ta là Maurice Jr. và Maliaka.

Theo công tố viên Los Angeles County, ông Taylor đã chặt đầu hai đứa con lớn, và buộc hai con trai nhỏ, 8 và 9 tuổi, phải chứng kiến thi thể của anh chị của hai em. Hai bé trai này sau đó bị Taylor nhốt trong phòng ngủ vài ngày mà không có thức ăn.

Ngoài tội giết người, ông Taylor còn bị truy tố hai tội ngược đãi trẻ em có nguy cơ dẫn đến thiệt mạng, liên quan đến hai bé trai nhỏ tuổi và còn sống. Ông Taylor sẽ ra tòa tại Lancaster vào ngày 10 tháng 11.

Theo sở cảnh sát Los Angeles County, các nạn nhân bị đâm chết vào ngày 29 tháng 11, 2020, sau đó bị cắt đầu, và thi thể của hai em vẫn bị bỏ trong ngôi nhà của gia đình khi cảnh sát đến nơi vào năm ngày sau đó, vào ngày 4 tháng 12.

Ông Taylor có thể bị hình phạt tối đa là 57 năm tù nếu bị kết tội trong mọi cáo trạng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements