Monday, 11/03/2019 - 07:34:26

Mẹ bị bắt khi chở con gái đã chết đến bệnh viện


Rose Rivera

ORLANDO, Florida - Cô Rose Alcides Rivera, 28 tuổi, đưa con gái 11 tuổi đến một bệnh viện ở Orlando để cầu cứu vào sáng Chủ Nhật, nhưng cô bé đã chết vì nhiều vết đâm.

Cảnh sát cho biết Rivera đã rút dao tính đâm nhân viên bệnh viện trước khi bị bắt. Sau đó, cô ta nói với cảnh sát cô đã giết con gái mình để "ngăn nó quan hệ tình dục" với đàn ông. Cô bị buộc tội giết người cấp độ một trong cái chết của con gái là Aleyda Rivera.

Người mẹ nói với những nhân viên chạy đến đầu tiên, "Con tôi đã chết." Cô bé bị 15 vết đâm ở lưng và vết thương chống cự ở cánh tay phải. Rivera có một vết thương cạn trên cánh tay mà cảnh sát tin rằng do cô tự gây ra.

Cảnh sát Orange County cho biết sự việc bắt đầu vào sáng sớm Chủ Nhật khi người mẹ đưa con gái đến nhà của một người đàn ông và cáo buộc anh ta có quan hệ tình dục với đứa trẻ. Các nhân chứng nói với các thám tử rằng đứa trẻ phủ nhận việc quan hệ tình dục với bất cứ ai.

Một biên bản bắt giữ cho biết Rivera mới đầu chối việc đâm bé gái nhưng cuối cùng đã thừa nhận giết bé.
"Rivera nói rằng cô ta đã đâm con gái mình khi đang ở trong xe, và trong khi đâm, cô ta vẫn cố gắng làm cho đứa bé thoải mái hơn", một điều tra viên viết trong biên bản. Người mẹ nói với các thám tử rằng cô tin con gái mình đang ở trên thiên đường. Cô đã không thấy con gái mình quan hệ tình dục với người đàn ông đó, mà đứa bé cũng không nói rằng nó có quan hệ tình dục với ai cả.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising