Friday, 05/07/2019 - 04:24:19

McDonalds vẫn đứng bên lề trong cơn sốt bán món thịt chay trong nhà hàng thức ăn nhanh


Impossible Food và Beyond Meat, cả hai đều ăn giống thịt hamburger nhưng là thịt giả. (Plant Based News/YouTube)

 

Hiện nay món bánh mì kẹp thịt thuần chay (burger thuần chay) dường như xuất hiện ở khắp mọi nơi.
Một số chuỗi nhà hàng bán thức ăn nhanh đang thể hiện mức độ quan tâm khác nhau đối với các sản phẩm thịt chay trong các món bánh mì kẹp thịt, bánh mì kẹp thịt gà và xúc xích từ các công ty cung cấp mới như Impossible Food và Beyond Meat.

Xu hướng này là một phản ứng đối với sự quan tâm ngày càng tăng lên trong những năm gần đây của người tiêu dùng đối với các lựa chọn thay thế cho các loại thịt có nguồn gốc động vật. Người Mỹ muốn ngày càng nhiều protein và họ muốn nó từ nhiều nguồn khác nhau.
Những sản phẩm dựa trên thực vật mới này được chế biến gần giống với thịt động vật hơn, nhiều người trong ngành cho rằng đây chính là chìa khóa để thu hút người mua.

Nhưng một vài chuỗi nhà hàng hoặc không mua, hoặc hầu như không nhúng chân vào thị trường. Có lẽ đáng chú ý nhất là McDonalds, một trong những đế chế thức ăn nhanh lớn nhất và có lẽ nổi tiếng nhất thế giới.
McDonalds ở Đức gần đây cho biết họ sẽ đưa ra các lựa chọn từ thực vật tại quốc gia đó, nhưng các giám đốc điều hành hàng đầu ở Mỹ đã nói rằng họ lo ngại về ảnh hưởng đối với tốc độ phục vụ khi mà thực đơn có thêm các món chay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements