Tuesday, 04/12/2018 - 08:06:42

MC đám cưới bị giết, xác vùi dưới mương

Nghi can Thanh và hình nạn nhân được báo ghép vào và làm mờ.

AN GIANG - Đã có vợ mà lại muốn có tình dục “qua đường” với phụ nữ khác, nên khi bị từ chối thì nghi can nổi nóng, liền giết nạn nhân và dìm xác dưới mương nước. Đây là lời khai của Nguyễn Minh Thanh, 20 tuổi, tên thường gọi là Nhí, ngụ ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Anh ta bị nghi ngờ gây án mạng tại ấp Hòa Lợi 4 vào ngày 26-11. Nạn nhân là cô Hồ Thị Kim Toàn, còn có tên là Lưu Bích Thảo, 32 tuổi, ngụ ấp Phước Thái, xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, Kiên Giang.
Vào cuối tuần qua, công an nhận tin báo về vụ mất tích của Kim Toàn

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều thứ Hai 26-11, Kim Toàn chạy xe máy Nouvo từ nhà trọ ở ấp Trung Phú 2, xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn, An Giang đến đám cưới tại ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, để làm MC cho đám cưới.

Đến 10 giờ đêm, Kim Toàn về nhà nghỉ, để tiếp tục làm MC vào buổi sáng 27/11. Nhưng 8 giờ sáng hôm sau, mọi người không thấy cô ta đến và gọi điện thoại cũng không liên lạc được.

Đến trưa thứ Sáu 30-11, anh Bùi Văn Diên, 44 tuổi, chồng Kim Toàn đi tìm xung quanh khu vực đám cưới nơi cô ta mất tích. Anh khám phá bộ quần áo của vợ nằm trong đám sậy cách nơi tổ chức đám cưới khoảng 100 thước, liền báo công an.

Đến ngày Chủ Nhật, 2-12, Nguyễn Minh Thanh đã đến sở công an đầu thú.
Theo lời nghi can, tối 26-11, Thanh đi đám cưới thì gặp Kim Toàn và có nói chuyện. Đến 11 giờ đêm, cả hai đi về và đến phần đất trống phía bên hông nhà đám cưới để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, Thanh đòi quan hệ tình dục nhưng bị Kim Toàn từ chối. Thanh không đồng ý, nói chỉ muốn quan hệ qua đường chứ không bỏ vợ con được.


Xác nạn nhân nằm dưới mương đằng sau nhà của nghi can.

Sau đó Kim Toàn có lời lẽ xúc phạm Thanh thì bị Thanh dùng tay đánh vào mặt. Thanh đã nắm tóc kéo nạn ra mương nước phía sau nhà và dìm xuống nước cho đến chết. Trong lúc kéo Toàn, Thanh thấy điện thoại của Toàn rơi ra khỏi người nên Thanh nhặt bỏ vào túi. Thanh cởi quần áo của nạn nhân mặc trên người ra và ném vào bụi sậy gần đó. Sau đó Thanh vác thi thể nạn nhân Toàn đi dọc theo đường ruộng và ném xuống mương nước phía sau nhà Thanh. Anh ta dùng một tấm đan xi măng đè lên xác nạn nhân.
Sáng hôm sau, Thanh quay lại đám cưới lấy chiếc xe máy của nạn nhân để cùng vợ trở lại Bình Dương. Thanh đã có vợ con và đang làm thợ hồ ở Bình Dương. Đến ngày 2-12, không hiểu sao Thanh quay về và đầu thú, nộp chiếc xe máy của nạn nhân cho công an.

Sáng thứ Hai, 3-12, công an tìm thấy thi thể dưới mương nước sau nhà của Thanh. Đồng thời tìm ra điện thoại của Kim Toàn tại nhà Thanh. Kết quả khám nghiệm tử thi kết luận nạn nhân chết do ngạt nước.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising