Wednesday, 22/01/2020 - 07:56:37

Máy bay rớt gần phi trường Corona, 4 người chết


Chiếc máy bay lâm nạn tại phi trường địa phương Corona Municipal Airport ngày 22 tháng 1, 2020. (Scott Shot Media/ CBSLA)

CORONA – Một máy bay nhỏ đã bị rớt gần phi trường Corona tại Nam California vào hôm thứ Tư, khiến 4 người thiệt mạng và gây ra một đám cháy nhỏ. Vụ tai nạn xảy ra ở phía đông phi trường, theo Sở cảnh sát Corona.
Cảnh sát được gọi đến hiện trường lúc 12 giớ trưa và nhìn thấy chiếc máy bay bị bao trùm trong lửa. Nhà chức trách cho biết trong lúc định cất cánh, máy bay đã tông trúng một hàng rào ở cuối phi đạo và bị lật. 80 gallon xăng mà máy bay chở theo đã tràn ra ngoài, gây ra đám cháy rộng 1 phần 4 acre.
Một người đàn ông đang ở trong hangar máy bay ở phía bên kia phi trường đã chạy đến giúp đỡ, sau khi nghe thấy tiếng la hét. “Khói lên nhiều và lửa rất nóng. Tôi và một người bạn cố giúp họ thoát thân, nhưng không thể đến gần máy bay trong bán kính khoảng 10 feet,” ông Matthew Keenan nói. “Lửa cháy lớn và một số phần động cơ máy bay vẫn còn hoạt động.”
Phi trường đã bị đóng cửa trong lúc nhà chức trách đánh giá thiệt hại. Cơ quan hàng không dân sự FAA và Cơ quan An toàn giao thông NTSB sẽ điều tra sự việc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp