Thursday, 07/02/2019 - 07:45:47

Máy ATM của ngân hàng Wells Fargo gặp trục trặc


Một người đang dùng máy ATM tại một chi nhánh ngân hàng Wells Fargo ngày thứ Năm, 7 tháng 2, 2019 tại San Francisco. Một số thân chủ đã gặp khó khăn khi dùng máy ATM hoặc ứng dụng điện thoại của Wells Fargo trong ngày, vì một máy chủ bị trục trặc ở Shoreview, Minnesota. (Justin Sullivan/Getty Images)

Khách hàng của Wells Fargo đã báo cáo việc ngừng hoạt động các máy ATM cũng như các hoạt động ngân hàng trực tuyến và di động của ngân hàng lớn này vào ngày thứ Năm.


Ở tiểu bang Montana, một nhân viên ngân hàng cho biết việc ngừng hoạt động là kết quả của một vụ hỏa hoạn tại một cơ sở máy chủ ở Shoreview, tiểu bang Minnesota. Do hỏa hoạn, các máy chủ đã phải bị cho ngừng hoạt động. Một đại diện dịch vụ khách hàng cho biết đây là việc ngừng hoạt động trên toàn quốc.

Trong một tweet, Wells Fargo cho biết: “Chúng tôi xin lỗi những khách hàng có thể đang gặp khó khăn với ứng dụng ngân hàng và di động của chúng tôi. Cảm ơn sự kiên nhẫn của quí vị trong khi chúng tôi nghiên cứu vấn đề này. Nếu bạn bị ảnh hưởng, xin vui lòng trở lại để cập nhật.”

Những khách hàng đã tìm cách truy cập Wells Fargo trực tuyến nhận được thông báo về các vấn đề kỹ thuật. Vấn đề được báo cáo bắt đầu vào tối thứ Tư.

Wells Fargo đã đưa ra một tuyên bố công khai, xin lỗi vì sự việc, “Chúng tôi đang gặp khó khăn hệ thống gây ra ngừng hoạt động từng lúc và chúng tôi đang làm việc để khôi phục dịch vụ càng sớm càng tốt. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này."

Một số khách hàng cũng đang báo cáo vấn đề đang ảnh hưởng đến ATM và thẻ tín dụng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp