Monday, 22/01/2018 - 09:55:56

Matt Lauer bị vợ đuổi khỏi nhà


Theo tờ New York Post, cựu xướng ngôn viên chương trình Today Matt Lauer, người bị đài NBC cho nghỉ cuối năm 2017 sau khi bị tố cáo nhiều vụ tấn công tình dục, đã bị vợ là Annette Roque đuổi ra khỏi nhà trong khu sang trọng Hamptons.

Bây giờ ông ta sống gần căn nhà cũ để có thể ở gần con. Roque và Lauer có ba đứa con, một đứa đang đi học xa. Trước kia, Lauer ở thành phố New York trong tuần để đi làm ở NBC, cuối tuần mới về Hamptons.

Hành động của vợ ông Lauer là không có gì đáng ngạc nhiên. Những người trong nội bộ NBC nói rằng nhân viên của chương trình "Today" từ lâu tin rằng Lauer ở  trong căn nhà riêng của ông ta tại Hamptons, không ở chung với bà Roque. Roque và Lauer có cuộc sống riêng rẽ tuy trong cùng khu Hamptons. Từ năm 2009 đến năm 2016 ông làm chủ một tài sản khác trong Hamptons, nơi ông ở khi ông không ở New York. Sau đó, vào tháng 6 năm 2016, Lauer mua thêm một căn nhà khác ở Hamptons với giá 3,6 triệu đô la.

Vào đầu tháng 12, có thông báo rằng Lauer đã bỏ căn apartment ở NYC và về ở trong khu Hamptons cùng vợ. Trong khi ông ta được trông thấy ở Sag Harbor tay vẫn đeo nhẫn cưới, bà Roque bị bắt gặp không mang nhẫn. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Daily Mail, cha của bà Roque đã nói rằng con gái ông không có ý định trở lại với Lauer.

Trước lễ Giáng sinh, Roque đã gặp luật sư, nhưng bà vẫn chưa nộp đơn xin ly dị. Nếu bà ấy nộp đơn ly dị thì đây cũng không phải là lần đầu tiên. Theo nhiều phương tiện truyền thông Roque đã nộp đơn ly dị Lauer vào năm 2006, nói rằng bà đã bị Lauer đối xử "tàn nhẫn và vô nhân đạo". Tuy nhiên, sau dó bà nhanh chóng bỏ đơn kiện.Lauer đã bị sa thải sau 20 năm làm việc như xướng ngôn viên chính của chương trình "Today" của NBC vào tháng 11, sau khi một cựu nhân viên từng làm việc với ông tố cáo ông tấn công tình dục. Kể từ khi Lauer bị sa thải, một số phụ nữ cũng đã lên tiếng tố cáo ông cùng một tội.

Vào ngày 17 tháng 1, cô Ann Curry, người cùng làm xướng ngôn viên chung với Matt Lauer, trong cuộc phỏng vấn truyền hình đầu tiên của cô kể từ khi rời khỏi NBC vào năm 2015, nói rằng cô sẽ ngạc nhiên nếu có ai trong chương trình "Today" không biết về hành vi tấn công của Matt Lauer với phụ nữ, và có một "văn hoá quấy rối tình dục" ở NBC.

"Tôi có thể nói rằng tôi không ngạc nhiên trước những lời tố cáo này", Curry nói với chương trình "CBS This Morning" vào sáng Thứ Tư về những lời tố cáo quấy rối và tấn công đối với Lauer.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp