Wednesday, 14/11/2018 - 08:33:14

Mất vị hôn phu trong tai nạn phi cơ, một phụ nữ làm đám cưới một mình

Ngày hạnh phúc bên nhau. (Instagram)

JAKARTA - Một phụ nữ Nam Dương đã có người chồng chưa cưới thiệt mạng trên chuyến bay Lion Air lao xuống biển. Nay cô đã chụp ảnh mặc áo cưới và tuyên xưng tình yêu của cô dành cho người tình vào đúng ngày lẽ ra họ làm đám cưới.Cô Intan Syari ngày mặc áo cưới một mình. (Instagram)

Tiến sĩ Rio Nanda Pratama, vị hôn phu của cô Intan Syari, là một trong số 189 người thiệt mạng khi chiếc Boeing 737 bị rớt vào ngày 29 tháng Mười, ngay sau khi cất cánh từ Jakarta.

Cô Syari và Tiến sĩ Pratama, cả hai đều 26 tuổi, đã dự định kết hôn vào ngày Chủ Nhật vừa qua. Tiến sĩ Pratama, người tham dự một cuộc hội thảo ở Jakarta, lúc đó đang trên đường về nhà ở Pangkal Pinang để làm đám cưới.

Cô Syari cho biết, trước khi ra đi Tiến sĩ Pratama nói đùa rằng nếu anh trở về trễ, cô Syari nên chụp ảnh mặc áo cưới và gửi cho anh.


Các bạn chia sẻ ngày cưới với Intan Syari. (Instagram)

Hôm thứ Tư, cô Syari nói với hãng tin AP, “Lúc đó chúng tôi chỉ nói đùa. Anh ấy xin tôi vẫn mặc chiếc áo cưới mà anh đã chọn cho tôi trong ngày cưới, trang điểm cho xinh xắn, và cầm một bó hoa hồng trắng, chụp những tấm ảnh đẹp và gửi cho anh.”

Cô nói rằng Tiến sĩ Pratama là “mối tình đầu” của cô, và họ quen nhau từ hồi trung học cách đây 13 năm.
Vào ngày Chủ Nhật, cô đã làm hôn lễ như đã định, và chụp ảnh mặc áo cưới màu trắng và khăn voan satin trắng, tay ôm một bó hoa hồng trắng, có thân nhân và bạn bè vây quanh.

Cô Syari viết trên Instagram, “Mặc dù em thực sự cảm thấy đau buồn khôn tả, em cũng phải mỉm cười vì anh. Em không nên buồn, em phải mạnh mẽ như anh luôn nói với em, em yêu anh, Rio Nanda Pratama.”
Trong khi đó, các điều tra viên cho biết, những bộ cảm biến giúp ngăn chặn phi cơ hạ tốc độ xuống quá thấp đã được thay thế trên chiếc máy bay của hãng Lion Air, một ngày trước chuyến bay định mạng, và có thể đã làm phức tạp thêm những vấn đề khác với máy bay.

Các phần thi thể vẫn đang được thu hồi, và nhóm tìm kiếm đang tiếp tục tìm máy ghi âm buồng lái. Tuy là một hãng hàng không trẻ nhất của Nam Dương, Lion Air đã phát triển nhanh chóng, bay đến hàng chục địa điểm trong nước và thế giới.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp