advertisements
Tuesday, 13/04/2021 - 04:37:04

Mất mèo, thầy giáo cầm xà beng đập lầm ông đi đường


Giờ không biết ông Trần Bảo Châu có được tiếp tục dạy môn giáo dục quốc phòng tại trường trung học này nữa hay không. (VTC)

 

TIỀN GIANG - Ông Trần Bảo Châu, 45 tuổi, đã bị bắt tại Mỹ Tho, nơi ông ta cư ngụ ở xã Phước Thạnh. Ông này đã dùng xà beng đánh nhiều lần vào đầu một người đàn ông đi đường khiến nạn nhân bị lún sọ, xuất huyết não, nguy kịch tại Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm tỉnh Tiền Giang. Ông này là giáo viên dạy môn giáo dục quốc phòng tại một trường cấp 3.

Tin của báo Thanh Niên cho biết, gần 10 giờ đêm thứ Bảy, 10 tháng 4, ông Châu chửi bới một gia đình sống cùng xóm vì cho rằng gia đình này đã trộm mèo của ông để ăn thịt. Ông nghĩ vậy vì thấy trong đống rác của gia đình này có lông và đầu con mèo nhà ông bị mất.

Trong khi hai bên đang chửi nhau thì ông Châu dùng xà beng chạy qua đập phá bên phía nhà hàng xóm, và bị hàng xóm đuổi đánh lại khiến ông này phải chạy về nhà.

Trong lúc tức giận vì bị phe bên kia đuổi đánh, thấy một người đàn ông khoảng 35 tuổi đang đi bộ ngang trước nhà mình, ông Châu chạy ra và dùng xà beng đập liên tục vào người kia. Nạn nhân này không liên quan gì đến gia đình bị nghi ăn thịt mèo. Vì bị tấn công bất ngờ và dữ dội, nạn nhân bị té gục tại chỗ và được người dân đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân đã được giải phẫu, nhưng chưa thể nói hoặc viết để cung cấp tên họ của mình cho cơ quan chức năng. Vì vậy công an chưa liên lạc được với gia đình của nạn nhân để báo tin.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements