Wednesday, 12/07/2017 - 08:20:08

Massachusetts: Anh Việt bị bắt sau khi xông vào nhà tình địch để ‘nói chuyện phải trái’


Bảo Trần và Janet Puch (Stoughton Police)

           

STOUGHTON - Một vụ tranh chấp chuyện đời thường đã khiến cho hai người bị cảnh sát vào sáng sớm thứ Ba, 11 tháng 7, 2017, tại thị xã Stoughton ở phía nam thành phố Boston, Massachusetts. Rất may là không có ai bị thương tích nào đáng kể. Còn chuyện tổn thương tâm lý hay trong lòng thì không biết, vì cảnh sát không thể biết chuyện này.

Theo tin của nhật báo địa phương The Enterprise, vào khoảng 12g02 sáng thứ Ba, cảnh sát nhận được một cú gọi 911 mà họ mô tả là thầm lặng, vì không có ai nói chuyện ở đầu dây bên kia. Tuy vậy, vì điện thoại được mở, nên cảnh sát có thể nghe được tiếng người cãi nhau.

Ngôi nhà xuất phát cú gọi 911 nằm ở số 42 đường Mears Lane. Khi đến nơi, các cảnh sát viên thấy một chiếc xe đang rời địa chỉ nói trên. Khi biết mình bị cảnh sát chạy theo ở phía sau, tài xế của chiếc xe đã tắp vào lề đường.

Biên bản của cảnh sát cho biết tài xế là anh Trần Bảo, 26 tuổi, cư ngụ tại Weymouth. Lúc đó cảnh sát cũng thấy một người chạy băng qua sân cỏ của ngôi nhà nói trên, và họ bắt cô này. Cô ta là Janet Puch, 25 tuổi, ngụ ở Lynn.

Trong cuộc điều tra sau đó, cảnh sát được biết Trần Bảo và Janet Puch đang cặp bồ với nhau. Ngôi nhà mà hai người này đến và Bảo đã đá tung cửa là nhà của bạn trai cũ của Janet.

Bảo nói với cảnh sát rằng anh cần gặp người bạn trai cũ để “nói chuyện phải trái” (set the record straight)

Một cảnh sát viên nói rằng mọi người trong cuộc “có quen biết nhau, chứ không phải một hành động bất chợt.

Bảo bị bắt với cáo trang đột nhập gia cư với ý định phá hoại tài sản có trị giá trên $250 Mỹ kim, cộng với hai cáo trạng khác liên quan đến đánh nhau. Còn cô Janet thì bị bắt vì tội đột nhập gia cư.

 “They were known to each other, this was not a random act,” Bonney said.

Cả hai đều bị đưa ra trước tòa để nghe luận tội trong cùng ngày thứ Ba, cảnh sát cho biết.

Từ khóa tìm kiếm:
bao tran, janet puch
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp