Thursday, 19/11/2020 - 06:55:29

Marvel Studios không có ý định hồi sinh Tony Stark


Tài tử Robert Downey Jr. dự buổi chiếu phim 'Iron Man 3' lần đầu tại Bắc Kinh ngày 6 tháng 4, 2013. (Visual China Group via Getty Images)


HOLLYWOOD - Các giám đốc của hãng phim Marvel Studios mới đây đã giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về khả năng nhân vật Người Sắt (Iron Man) quay trở lại Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Dù nhân vật Người Sắt/Tony Stark do Robert Downey Jr. thủ vai đã chết trong Avengers: Endgame (2019), người hâm mộ Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel vẫn hy vọng siêu anh hùng này quay trở lại trong tương lai.

Tuy nhiên, bà Victoria Alonso - Phó Giám Đốc Điều Hành Marvel Studios - đã ít nhiều dập tắt hy vọng của công chúng về khả năng này.

Trả lời tạp chí Clarin, bà nói, “Tony Stark đã chết. Đó là những gì chúng tôi muốn nói. Tôi không biết làm cách nào để có thể đưa anh ấy quay trở lại. Với tôi, những gì diễn ra trên màn ảnh là toàn bộ câu chuyện về Tony Stark trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.”

Bà Alonso cho biết khán giả có thể trông thấy di sản của Stark được kế thừa trong series phim về nhân vật Người Nhện do Tom Holland thủ vai.

“Bạn sẽ thấy hình bóng Tony Stark phản chiếu rõ nét trong nhân vật Peter Parker,” bà Alonso nói. Năm 2017, Tony Stark từng xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming, với vai trò người hướng dẫn cho siêu anh hùng trẻ tuổi.

Vị phó giám đốc cũng làm rõ tin đồn xung quanh việc đưa Robert Downey Jr. quay trở lại Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, “Không, hiện thời chúng tôi chưa có kế hoạch nào cho việc đó.”

Tuyên bố của bà Alonso tương tự với những gì Downey Jr. từng nói trước đây. Nam tài tử cho biết anh sẽ không quay trở lại với vai Người Sắt. Downey Jr. khẳng định anh đã kết thúc công việc liên quan đến Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements