Thursday, 27/05/2021 - 08:09:12

Marvel công bố trailer quảng cáo phim Eternals


(Marvel Studios)


HOLLYWOOD - Trong tuần này, hãng Marvel Studios đã tung đoạn trailer đầu tiên của Eternals - một phim siêu anh hùng dự tính phát hành từ ngày 5 tháng 11, do bà Chloé Zhao đạo diễn. Bà đã thắng giải Oscar mới đây với phim Nomadland.

Trong đoạn video dài hơn 2 phút, trên nền ca khúc The End of the World - bản hit từ thập niên 1960 của Skeeter Davis - cuộc đổ bộ Trái Đất của các Eternals (những người bất tử) đã được tái diễn. Tại Trái Đất, những người quyền năng và bất tử này đã giúp loài người sinh tồn.

Qua lời kể của Sersi (Gemma Chan), quãng thời gian hàng ngàn năm các Eternals lưu lại Trái Đất đã được tiết lộ: “Chúng ta đã trông chừng và dẫn dắt. Chúng ta giúp con người phát triển và chứng kiến họ tạo ra những kỳ quan. Trong chừng ấy năm, chúng ta chưa từng can thiệp, cho tới lúc này.”

Cũng thông qua trailer đầu tiên, khán giả đã có cái nhìn tương đối chi tiết về cách thức tạo hình từng nhân vật trong nhóm.

Họ gồm 10 người mang sức mạnh và tính cách khác nhau. Ikaris (Richard Madden) quyền năng, Sersi (Gemma Chan) thương yêu loài người, Kingo (Kumail Nanjiani) nắm giữ sức mạnh từ vũ trụ, Makkari (Lauren Ridloff) có siêu tốc độ. Phastos (Brian Tyree Henry) là nhà sáng chế thiên tài, Ajak (Salma Hayek) là thủ lãnh tinh thần với trí tuệ sáng suốt. Sprite (Lia McHugh) là linh hồn già cỗi mang vẻ ngoài của một thiếu niên, Gilgamesh (Ma Dong Seok) cường tráng, Druig (Barry Keoghan) sống ẩn dật. Nhân vật cuối cùng của nhóm là nữ chiến binh Thena (Angelina Jolie). Trailer cũng có hình ảnh chớp nhoáng của nhân vật Black Knight/Dane Whitman do Kit Harington thủ vai.

Trong một cảnh giới thiệu, khán giả sẽ thấy hình bóng của nhóm Eternals in đậm trên nền trời rộng mở ở sau lưng. Đây là phong cách nghệ thuật độc đáo của đạo diễn Chloé Zhao - dùng ánh sáng tự nhiên để tả các sự vật.

Eternals được mô tả là bộ phim “đậm chất khoa học viễn tưởng” nhất mà Marvel Studios từng thực hiện. Phim theo chân một nhóm người ngoài tinh bất tử sống ẩn dật trên Trái Đất suốt hàng ngàn năm. Đến nay, họ cần ra mặt để chống lại kẻ thù hung ác Deviants.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising